Xã hội ngày càng phát triển, thiết bị thông minh với các tiện ích tuyệt vời càng trở thành người bạn đồng hành của nhiều người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Cùng với xu hướng đó, nghề phát triển ứng dụng trên thiết bị di động cũng không ngừng đi lên. Mang về doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm cho các nhà đầu tư và tạo ra hàng triệu việc làm trên toàn thế giới chính là những điểm sáng mà ngành công nghiệp ứng dụng di động mang lại.

Càng ngày số lượng người theo đuổi ngành nghề này càng tăng lên và số người thành công cũng không phải là ít. Ở “Ta”, câu chuyện về chàng trai lập trình Nguyễn Long với ứng dụng SayIt thu hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, hay Ngô Xuân Huy với ứng dụng Money Lover sau 1,5 năm phát triển đã thu về 35.000$, ở “Tây” câu chuyện về “ý tưởng tồi” thành ứng dụng triệu đô của sinh viên Spiegel (Mỹ) đã tăng thêm hy vọng và niềm tin cho những ai có đam mê với nghề lập trình ứng dụng trên di động.

Trong tháng 6 và tháng 7, với mục tiêu mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho những ai mong muốn được học tập và trải nghiệm nghề nghiệp này, Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro dành quà tặng và học bổng hấp dẫn cho các bạn thông qua chương trình “Hè sôi động – Kết nối trao tay”.

mobipro21 Hòa nhịp cùng “Hè sôi động – Kết nối trao tay” tại MobiPro

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn đăng kí khóa học lập trình iOS/Andoid. Thông qua khóa học này, MobiPro muốn trao bạn cơ hội “kết nối”: Kết nối nguồn tri thức mới – Kết nối đam mê sáng tạo – Kết nối cơ hội kiếm tiền – Kết nối với cộng đồng và bạn bè – Kết nối cơ hội thăng tiến.

Tặng ngay smartphone thế hệ mới hoặc nhận học bổng khuyến học trị giá 1.300.000đ khi bạn đăng kí nhập học. Quả là hấp dẫn đúng không nào?

Chào hè, chào tháng 6 sôi động với chương trình ưu đãi của MobiPro kéo dài từ ngày 1/6-6/7/2013. “Kết nối” với MobiPro theo địa chỉ sau bạn nhé:

Trung tâm Đào tạo lập trình cho di động Mobipro

Nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội – 043 8683838

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Hoặc truy cập website: www.mobipro.vn

Email: mobipro@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.