Hoa khôi trí tuệ Việt Nam nhận học bổng Hanoi-Aptech

Miss Itgo và Man Itgo 2009, hai bạn Vân Hà và Đức Bình, đại diện của  sự hội tụ vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, hình thể của giới trẻ Việt Nam được nhận hai xuất học bổng toàn phần tại trường Hanoi-Aptech, mỗi xuất trị giá 2500USD.


Ông Nguyễn Bảo Trung(trái – PGĐ Hanoi-Aptech) trao học bổng cho Vân Hà và Đức Bình.

Sáng 16/4, tại trường Lập trình viên Hanoi-Aptech cơ sở 56 Nguyễn Chí Thanh đã diễn ra lễ trao tặng hai suất học bổng, mỗi suất trị giá 2500 USD cho hai bạn thí sinh đạt danh hiệu Miss Itgo và Man ITgo của cuộc thi hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2009.
Cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam – Miss It Go được tổ chức đã mang lại cho các bạn trẻ yêu công nghệ thông tin cơ hội được thể hiện trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp hình thể của mình. Lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức đã thu hút được số lượng lớn các bạn trẻ trên cả nước  tham dự. Qua các vòng thi, vượt lên hàng trăm thí sinh tham dự, hai bạn Nguyễn Vân Hà, sinh viên khoa Du lịch trường ĐH Mở Hà Nội và bạn Phạm Đức Bình, sinh viên khoa Điện tử viễn thông, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã xuất sắc đạt danh hiệu Miss It Go và Man It Go. Với danh hiệu này hai bạn thật xứng đáng nhận được phần thưởng là những suất học bổng toàn phần tại Hanoi-Aptech. Vân Hà cho biết đây là phần thưởng ý nghĩa nhất mà cô được nhận từ khi đăng quang.


Giao lưu cùng học viên của Hanoi-Aptech.

Trẻ trung, thông minh và thân thiện, Vân Hà và Đức Bình đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các học viên của Hanoi-Aptech. Cũng thế, với phong cách của mình, các học viên Hanoi-Aptech cũng gây được thiện cảm và ngay lập tức chinh phục “người nổi tiếng”. Được biết, cả hai bạn sẽ chính thức nhập học trong thời gian gần nhất.

Tìm hiểu chương trình học và thủ tục nhập học.