Học viên Hanoi – Aptech trải nghiệm thực tế tại Game Loft Việt Nam

Hôm qua ngày 6/11, các học viên của Hanoi – Aptech đã có buổi trải nghiệm thú vị tại Công ty GamLoft chi nhánh Hà Nội với vị trí Video Game Tester rất thú vị.

Nằm trong chuổi hoạt động của sự kiện lần này, các học viên đã có dịp tham gia hội thảo và được các chuyên gia của GameLoft chia sẻ về những công việc của một Tester, đây sẽ là những kinh nghiệm và kiến thức quý báu giúp các bạn tự tin hơn cho công việc sau này.

mh1-131107

mh2-131107

Các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu về hoạt động của GameLoft với các bạn học viên

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, chuyên gia cũng mang tới các bạn những hình ảnh và những hoạt động chung thú vị của Game Loft, các bạn được tham quan nơi làm việc của các lập trình tại đây.

mh3-131107

Các bạn học viên điền form để tham gia làm Tester

Cảm nhận chung của các bạn khi được tham quan nơi làm việc cũng như tham dự giao lưu là rất hứng khởi vì phong cách tại GameLoft rất mở, mọi người cùng ngồi chung trên một sảnh, không gian giao lưu dễ dàng thuận lợi, mọi vấn đề được chia sẻ cởi mở giúp các thành viên trong công ty thân thiện và hòa đồng.

mh4-131107

Không gian làm việc thân thiện tại GameLoft

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và năng động vì vậy tại Gameloft độ tuổi của nhân viên khá trẻ, đây cũng là lợi thế vì họ là những người ham học hỏi và sáng tạo những cái mới.

Sau khi thăm quan và tham gia hội thảo, các học viên đã có cơ hội được làm nhân viên Video Game Tester tại GameLoft  với thực tế công việc, đây có lẽ là hoạt động mà các bạn học viên cảm thấy thích thú nhất.

Chuyến hành trình thực tế tại GameLoft không phải quá dài nhưng chắc hẳn tất cả các bạn học viên tham dự đã đều có được những kinh nghiệm cho bản thân mình, đây cũng là động lực để các bạn cố gắng hơn trong học tập để có thể có được những vị trí làm việc xứng đáng sau này.

Hanoi – Aptech sẽ còn tổ chức những hoạt động thú vị khác dành tới các bạn học viên, hy vọng các bạn sẽ hưởng ứng & tham gia nhiệt tình.