Hệ đào tạo liên kết giữa Hanoi – Aptech & Học viện Kỹ thuật Quân sự khai giảng khóa mới

Vào chiều ngày thứ 6 (8/11/2013) vừa qua, Trường Hanoi-Aptech & Học Viện Kỹ thuật quân sự đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện cùng với các tân sinh viên hệ Cao đẳng của Học viện Kỹ thuật Quân sự (HVKTQS) trong chương trình liên kết đào tạo “học một được hai” giữa nhà trường và học viện.

Trong buổi gặp gỡ có sự góp mặt của ông Ngô Văn Bình – Giám đốc Đào tạo Trường Hanoi-Aptech, ông Tống Minh Đức – Phó chủ  khoa Công nghệ thông tin Học viện Kỹ thuật quân sự cùng các đại biểu khác.

mh1-131111

Đại diện 2 bên Trường phát biểu chào mừng các tân sinh viên

Với mô hình đào tạo liên kết này, sinh viên sẽ hoàn thành khoá học trong vòng 3 năm và sau khi tốt nghiệp sẽ vừa được nhận bằng hệ Cao đẳng của Học viện kỹ thuật quân sự vừa nhận được bằng Higher Diploma in Software Engineering (HDSE) của Aptech Ấn Độ cấp và có giá trị trên toàn cầu. Điểm nổi bật của hình thức này là tiết kiệm cho sinh viên rất nhiều thời gian và tiền bạc, giúp các bạn sinh viên hoàn thành nhanh chóng chương trình học và tạo cơ hội lớn hơn khi xin việc.

Mở đầu buổi gặp gỡ là phát biểu của Phó chủ nhiệm khoa CNTT, đại diện cho Học viện kỹ thuật quân sự chào mừng các bạn sinh viên mới ra nhập Trường.

Nối tiếp chương trình là phần trao phần thưởng cho những sinh viên xuất sắc của khoá 2012-2013, họ là những sinh viên có điểm số học tập và rèn luyện tốt nhất trong năm học vừa qua.

mh3-131111

Ông Ngô Văn Bình đại diện cho Trường Hanoi – Aptech trao phần thưởng

Sau phần trao phần thưởng, Ông Ngô Văn Bình – Giám đốc Đào tạo của Hanoi – Aptech đã có những chia sẻ nhằm giúp các bạn sinh viên khoá mới nắm bắt được chương trình học và làm quen với những quy chế thi cử, chấm điểm khi bước vào chuyên ngành lập trình. Ngoài ra, với những chia sẻ này còn giúp các bạn sinh viên thêm tự tin và cố gắng trong các project cuối kì vô cùng quan trọng. Ông Ngô Văn Bình còn rất cởi mở và thân thiện khi giải đáp những câu hỏi & thắc mắc từ phía các bạn tân sinh viên.

mh4-131111

Những chia sẻ của Ông Ngô Văn Bình sẽ là những kiến thức bổ ích giúp các bạn vững tâm hơn khi theo học

Trường Hanoi-Aptech hy vọng rằng sau buổi gặp gỡ đầu năm học với các sinh viên khoa CNTT theo học hệ liên kết đào tạo đã phần nào giúp các bạn nắm bắt được chương trình học, làm quen với môi trường hoàn toàn mới về học tập, thi cử…

Chúc các bạn sẽ có khởi đầu thật tốt và hoàn thành khóa học xuất sắc để có được thành công trong tương lai!