Hãy nuôi dưỡng đam mê của bạn và hãy bắt đầu cùng Hanoi-Aptech

Đam mê cần phải được nuôi dưỡng như việc bạn phải học hằng ngày, Bạn yêu thích lập trình & muốn theo đuổi nó nhưng chưa biết đặt niềm tin và chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Hanoi – Aptech giúp bạn!

Trong số tất cả chúng ta, ai cũng mong muốn làm được những việc lớn lao, đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống. Nhưng để có được thành công ấy, ai cũng phải phấn đấu và nỗ lực dài lâu. Vậy thì ngay từ bây giờ, bạn hãy nuôi dưỡng đam mê của mình và bắt đầu từ những việc nhỏ nhất.

Hành động nhỏ, ước mơ lớn

Rất nhiều thiên tài, những doanh nhân thành công trên thế giớicó một khởi đầu khá “khiêm tốn”.Bill Gates – nhà sáng lập Microsoft lần đầu dùng máy tính năm 13 tuổi và phần mềm đầu tiên mà ông viết là trò Tic-Tac-Toe. Drew, nhà sáng lập Dropbox khởi đầu với việc viết chương trình đầu tiên có thể hỏi được các câu hỏi như: “Bạn thích màu gì? Bạn bao nhiêu tuổi?”.

Bạn thấy không? Tất cả họ đều khởi đầu với những bước đơn giản nhưng họ có đam mê lớn và họ trở thành những nhân vật thống lĩnh, lĩnh vực IT. Nếu ngay lúc này bạn cũng có đam mê muốn trở thành một lập trình viên xuất sắc https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/ hay một thủ lĩnh quản trị mạng https://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-quoc-te/ thì hãy lập ngay kế hoạch cho chính bản thân mình và thực hiện nó.

Đặt những viên gạch nền móng đầu tiên

Con đường chúng ta đi cần rất nhiều những viên gạch lát nền cho nó! Và không ai chỉ lát con đường ấy bằng những viên gạch lớn, họ còn phải chèn thêm những viên gạch vụn tưởng chừng không ai dùng đến nữa! Do đó, chúng ta cần học cách bắt đầu từ những điều nhỏ nhất!

Sưu tầm, nghiên cứu, tìm hiểu các kiến thức về công nghê thông tin. Mua sách, “săn lùng” tài liệu IT qua bạn bè, người quen và trên mạng internet. Update các xu hướng công nghệ mới. Tất cả những điều này bạn hoàn toàn có thể làm được và tốt nhất, hãy làm thường xuyên, dần dần bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức.

Học tập và ứng dụng viết những chương trình từ đơn giản nhất đến khó dần lên. Ghi nhớ những điều dù là nhỏ nhất mà mình rút ra được trong quá trình thực hành. Nhà trường không thể dạy chúng ta tất cả những kiến thức. Hãy tự học và tự trang bị kiến thức cho mình.

mh1-hna-140825

Chúng tôi đã chọn Hanoi – Aptech để đặt những viên gạch đầu tiên cho đam mê lập trình

Đủ niềm tin và đam mê

Với bất cứ nghề nghiệp nào cũng vậy, đam mê là yếu tố đầu tiên quyết định thành bại của bạn. Rất nhiều bạn lầm tưởng giữa việc yêu thích game, yêu thích máy tính thì sẽ yêu thích nghề lập trình. Việc chỉ say mê máy tính đơn thuần thôi chưa đủ, quan trọng là bạn phải yêu thích các phần mềm và các ngôn ngữ lập trình. Thực tế cho thấy, nhiều bạn trẻ đã lầm tưởng quyết định đăng kí học lập trình nhưng khi bước vào cuộc đua học tập thực sự thì bạn đã không theo được. Những mã code, những nút thắt cần fix đã khiến cho những bạn lầm tưởng không vượt qua được, và bạn bỏ cuộc.

Vì thế, hãy đặt những viên gạch đầu tiên và dùng niềm tin, đam mê của mình để xây tiếp những viên gạch khác.

mh2-hna-140825

Lại Quốc Dũng – cựu học viên Hanoi – Aptech hiện đang là Chuyên Viên Phân Tích Nghiệp Vụ Phần Mềm tại ngân hàng Techcombank

Kết

Steve Jobs đã từng nói thế này: “Mỗi người đều nên học cách lập trình máy tính bởi nó dạy ta cách suy nghĩ”. Nếu bạn yêu nghề lập trình, bạn muốn viết những chương trình hoàn hảo, bạn muốn thay đổi cách tư duy sáng tạo thì ngay lúc này đây, hãy nuôi dưỡng đam mê của bạn và hãy theo đuổi nó. Bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt và xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc!

Hanoi – Aptech sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường lập trình!

Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần, Hanoi – Aptech luôn chào đón bạn với rất nhiều những ưu đãi hỗ trợ thiết thực. Ngoài những ưu đãi thực tế để bạn giảm nỗi lo về kinh tế thì nhân dịp chào mừng Ngày Quốc khánh 2/9, nhà trường còn dành tặng bạn voucher là chuyến dã ngoại vô cùng hấp dẫn.

mh3-hna-140825

Chương trình tặng voucher nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

Tòa nhà Fafim – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: www.aptech.vn

Tel: 043 5637511