Hãy bắt đầu để trở thành người tiên phong với học bổng của Hanoi – Aptech

Hanoi-Aptech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế và Hanoi-Aptech cũng là một trong những cơ sở đầu tiên giảng dạy theo chương trình chuyển giao công nghệ của  Tập đoàn đào tạo Aptech Ấn Độ.

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, từ mái nhà Hanoi – Aptech đã có rất nhiều các thế hệ học viên ra trường và thành đạt. Hanoi – Aptech luôn tự hào về các bạn bởi các bạn chính là thước đo giá trị đào tạo phản ánh đúng nhất về chất lượng của Nhà trường. Nói đến các thế hệ học viên trong số rất nhiều các bạn Chúng tôi muốn kể  ra đây những cái tên như: Nguyễn Khánh Duy (học viên khóa 2001, nhiều năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc công nghệ TinhVan Telecom), Nguyễn Chí Dũng (học viên khóa 2002, chuyên gia tư vấn giải pháp tại IBM Vietnam), Thùy Dương (khóa 2003 – nhân viên của Fsoft – FPT tại Nhật Bản)…hay Nguyễn Huy Dũng (tốt nghiệp năm 2011 – Trưởng nhóm giám sát GameLoft Hà Nội), Hoàng Lê Minh (tốt nghiệp 2008 – Phó phòng mạng xã hội, trung tâm mạng Việt Nam go.vn – VTC online) và còn nhiều, nhiều nữa các thế hệ học viên đã luôn đồng hành và làm nên thương hiệu riêng cho Hanoi-Aptech.

 hanoiaptech1

Tôi muốn được thành công như họ và Tôi chọn Hanoi – Aptech

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành công nghiệp phần mềm, Chúng tôi mong muốn là cầu nối để công nghệ thông tin trở thành người bạn trong cuộc sống hàng ngày của bạn, của tôi và của mọi người. Nếu bạn yêu công nghệ, bạn yêu nghề lập trình hay nghề quản trị mạng, hãy bắt đầu ngay lúc này. Bạn cũng có thể thành công và là một phần trong ngành công nghiệp phần mềm như họ, thậm chí có thể thành công hơn họ.

Để giúp bạn hoàn thiện thành công, Trường Hanoi – Aptech tặng bạn Học bổng “Người tiên phong” nhân dịp đầu xuân mới với các ưu đãi lớn:

  •  Giảm 20% học phí và lì xì 12 triệu đồng cho 50 bạn đăng kí đầu tiên khóa học ACCP2013.

hanoiaptech2

Chương trình của chúng tôi kéo dài đến hết ngày 8/2/2013.

Truy cập vào website https://aptech.vn/ để có thông tin về học bổng này và giúp bạn đến gần hơn với thành công!