Hanoi-Arena: Lập nghiệp sớm – Thành công nhanh
Không gian học thân thiện tại Hanoi-Arena

Hanoi-Arena: Lập nghiệp sớm – Thành công nhanh

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho mình “hành trang” vững chắc để chinh phục đỉnh “Olympia Multimedia” chưa? Hãy đến với Hanoi-Arena, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu này với chương trình “Fast Start Lập nghiệp sớm” và nhận ngay nhiều mức ưu đãi hấp dẫn, ấn tượng.

Không gian học thân thiện tại Hanoi-Arena.

Multimedia là một ngành học luôn đòi hỏi tính sáng tạo và vốn kiến thức vững vàng của các bạn trẻ, đây cũng là lĩnh vực có nhiều cơ hội để bạn trẻ được thử sức, thể hiện tài năng của bản thân mình. Để có thể trở thành một designer chuyên nghiệp, vững kỹ năng nghề, ngoài sự nỗ lực không ngừng của chính các nhà thiết kế đồ họa còn đòi hỏi môi trường học tập năng động, chương trình học sát với thực tiễn và mang tính ứng dụng cao.

Đây chính là điểm mạnh mà Hanoi-Arena sẽ mang lại cho các bạn trẻ trong quá trình theo học. Với môi trường và giáo trình học được trang bị theo tiêu chuẩn Quốc tế của Tập đoàn Aptech – Ấn Độ, cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, Trường Hanoi-Arena sẽ mang lại cho bạn môi trường học tập toàn diện nhất.

Luôn muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích môi trường học này cùng mong muốn giúp các bạn có thêm điều kiện theo đuổi mơ ước của mình, giúp các bạn có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai.

Trong thời gian từ 1/9/2012 đến 30/9/2012, Trường Hanoi-Arena giới thiệu hình thức đào tạo “Fast Start Lập nghiệp sớm” tới các bạn với nhiều điểm tối ưu giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và cơ hội việc làm nhiều lựa chọn như:

–         Hình thức học tập trung, liên tục trong 18 tháng (với 06 buổi/tuần).

–         Sau khi tốt nghiệp, học viên được chủ động lựa chọn đi làm ngay hoặc học tiếp thêm từ 12 đến 18 tháng để lấy bằng Cử nhân.

–         Hỗ trợ học phí lên tới 12.000.000 VNĐ ngay khi nhập học.

–         Tặng khóa học tiếng Anh chuyên ngành trị giá 6.000.000 VNĐ.

–         Hưởng lương chuyên cần với 250.000 VNĐ/tháng.

–         Cấp “Vốn Lập nghiệp” lên tới 24.000.000 VNĐ cho học viên có thành tích học tập tốt.

–         Cùng cơ hội được tham gia các dự án và có thu nhập ổn định từ các công việc chuyên môn tại Studio của nhà Trường.

Cơ hội không nhiều, vậy hãy tận dụng và đừng bỏ lỡ nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn hãy vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Fast Start Lập nghiệp sớm – Thành công nhanh!

Theo arena.vn