Hanoi-Arena: Khám phá cuối tuần cực kool cùng “Lập nghiệp với công nghệ Multimedia”

Chuỗi hội thảo:“Lập nghiệp với công nghệ Multimedia” do Trường Hanoi-Arena tổ chức thường niên vào các thứ 7 đang nhận được sự quan tâm của rất đông các  bạn trẻ yêu thích Công nghệ Đa phương tiện.

Vào Thứ 7 ngày 15/9 vừa qua, buổi Hội thảo trong chuỗi sự kiện này đã diễn ra với phần trình bày và hướng dẫn của tổ giảng viên chuyên nghiệp và nhiết huyết của Trường Hanoi–Arena đã mang lại một không gian thân thiện và mang đậm phong cách Hanoi-Arena tới các bạn tham gia chương trình.

Đến với Hội thảo, các bạn trẻ không những được các chuyên gia của Trường giới thiệu về chương trình đào tạo, cũng như cơ hội việc làm mà mỗi học viên của Hanoi-Arena có được sau khi tốt nghiệp, mà còn được tận mắt xem môi trường học tập hiện đại, thân thiện và nhiều màu sắc sinh động nơi đây.

Các giảng viên Hanoi-Arena đang giới thiệu về công nghệ Multimedia với các bạn tham gia hội thảo

Chia sẻ về buổi hội thảo, bạn Nguyễn Minh Ngọc – Sinh viên Viện ĐH Mở cho biết: “Trước đây mình chỉ biết về Multimedia cũng như Hanoi-Arena qua các kênh thông tin, lúc đó mình cũng không mấy quan tâm. Nhưng khi đến tham dự hội thảo và được tận mắt được nhìn thấy trường, thấy các sản phẩm do các bạn học viên thiết kế thì mình thấy rất thú vị, rất ấn tượng”.

Kỳ hội thảo ngày 15/9, Trường Hanoi–Arena đã vui mừng trao 3 suất học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ/1 suất  cho 3 bạn may mắn nhất cùng nhiều quà tặng khác cũng đã được trao.

Hình ảnh các bạn nhận học bổng của Hanoi-Arena:

Bạn Lương Văn Dũng – Chủ nhân suất quà tặng trị giá 2 triệu VNĐ của Hanoi-Arena

Bạn Trần Thành Công – Chủ nhân suất quà tặng trị giá 2 triệu VNĐ của Hanoi-Arena

Với thành công của các kỳ hội thảo “Lập nghiệp với công nghệ Multimedia”, Hanoi-Arena sẽ tiếp tục duy trì chuỗi hội thảo này với mong muốn đến gần hơn với các bạn trẻ có đam mê với ngành học này. Vậy nếu bạn chưa có cơ hội tham gia thì ngay bây giờ hãy click vào ĐÂY  để đăng ký online nhé.

Đăng ký online để tham gia hội thảo hoặc đăng ký trực tiếp bằng cách liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Theo arena.vn