Thời gian đã bắt đầu đếm ngược để chạm ngày thứ 5 dành cho bạn 30/6, chương trình tặng Macbook Air khi đăng ký khóa học Lập trình viên vô cùng hấp dẫn.

Khóa học Lập trình viên (ACCP) tại Hanoi-Aptech được biết tới hơn 15 năm qua và đã trở thành thương hiệu với những ai thật sự đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường lập trình.

gif” alt=”hna2-160627″ width=”450″ height=”233″ />

Nghề lập trình viên là nghề của những kỹ sư thạo nghề và họ luôn là nhân lực được săn đón trong xã hội hiện đại

Nếu đã tìm hiểu về hệ thống cũng như phương pháp học của chương trình đào tạo Lập trình viên tại Hanoi- Aptech nói riêng và hệ thống Aptech trên toàn cầu nói chung thì chắc chắn các bạn sẽ hiểu việc các học viên khi theo học là phải xác định có một chiếc máy tính làm hành trang bên mình là điều chắc chắn vì ngoài giờ lên lớp các bạn cần có máy tính để học và thực hành.

Tại trường, việc học tập cả lý thuyết và thực hành trên hệ thống máy tính do nhà trường cung cấp cũng góp phần không nhỏ đưa học viên luôn trong trạng thái vận động, thực hành và trao đổi liên tục. Bởi với ngành công nghệ thông tin, sự thực hành mới là yếu tố khẳng định khả năng thật sự của một lập trình viên. Nhưng khi ở nhà thì việc sở hữu một chiếc máy tính cá nhân sẽ giúp các bạn trau dồi thêm kiến thức tốt và đầy đủ hơn.

Và “Happy Thursday to you” chính là quà tặng vô cùng đặc biệt của tháng 6 mà Hanoi- Aptech dành tặng các bạn với phần quà tặng lên tới 22.000.000đ – 1 chiếc máy tính Macbook Air sành điệu và công năng sẽ về đội của bạn khi bạn đăng ký khóa học Lập trình viên tại Hanoi- Aptech vào ngày Thứ 5- 30/6 tới đây.

Nếu bạn yêu thích ngành Lập trình và mong muốn quyết tâm theo đuổi ngành nghề này, hãy tham gia chương trình “Happy Thursday to you” vào ngày 30/6 tới đây ( một ngày duy nhất) để giành lấy một trong số rất ít Macbook Air mà chương trình trao tặng.  

Hanoi- Aptech tuyển sinh thường xuyên các khóa lập trình viên với nhiều khung giờ để các bạn dễ lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn đăng kí và nhận tư vấn miễn phí tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn

Nga My