Năm 2015, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech sẽ tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu cho tất cả các ngành đào tạo, trong đó chiếm 80% là ngành học lập trình viên Quốc tế.

Là đơn vị đào tạo chuyển giao công nghệ với quốc tế chính vì vậy Hanoi- Aptech áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng với nhiều khung giờ học linh hoạt từ 8h00 sáng tới 22h00 tối giúp các bạn có được nhiều cơ hội học tập theo đúng nhu cầu của bản thân.

hna1-150713

Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin, Hanoi- Aptech tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn học viên và phụ huynh. Sự trưởng thành của rất nhiều các  thế hệ học viên cũng là sự động viên khích lệ lớn để nhà Trường không ngừng phát triển.

Hiện nay, Trường Hanoi- Aptech có các chuyên ngành đào tạo gồm;

  • Lập trình viên Quốc tế
  • Kỹ thuật viên Quốc tế
  • Quản trị mạng Quốc
  • Tiếng anh chuyên ngành CNTT ePit

Riêng đối với ngành đào tạo Lập trình viên quốc tế vẫn luôn là ngành học thu hút nhất, đây là ngành học có thời gian đào tạo dài nhất theo chương trình chuyển giao công nghệ với Tập đoàn đào tạo Aptech Ấn Độ. Với hơn 2 năm học tập, các học viên khi tốt nghiệp có thể làm được rất nhiều các vị trí chuyên môn trong khối các ngành nghề công nghệ thông tin như; Tester, Coder, chuyên gia phân tích hệ thống, chuyên gia công nghệ thông tin, kỹ sư cầu nối (BrSE), Pre-Sale, Sale hay Business analysis …quản lý dự án hay giám đốc công nghệ.

Có thể thấy với sự phát triển chung của xã hội thì công việc của các lập trình viên đã bớt đi sự đơn điệu, họ không chỉ là ngồi cần mẫn bên những chiếc máy tính với những dòng lệnh khô cứng mà công việc của các lập trình viên đã được linh hoạt, giúp họ vẫn phát huy được kiến thức chuyên môn nhưng ở các vị trí khác nhau.

Mỗi năm Hanoi- Aptech ngoài việc tuyển sinh học viên mới thì nhà trường cũng đồng thời cung cấp tới các đơn vị tuyển dụng là các Doanh nghiệp, đối tác, công ty phần mềm lớn một số lượng nhân lực không hề nhỏ có chuyên môn cao, họ đã và đang phát huy tốt năng lực cũng như chuyên môn đã được học ở rất nhiều các vị trí nhân sự,đặc biệt là các học viên của Hanoi- Aptech luôn được đánh giá cao cả về năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng thích ứng với công việc.

hna3-150623

Nguyễn Khánh Duy – cựu học viên Hanoi- Aptech hiện đang là Giám đốc của Tofu Game do anh sáng lập 

Có thể kể đến những cái tên như; Nguyễn Khánh Duy với gần 10 năm làm việc tại các công ty phần mềm lớn trong đó anh gắn bó lâu nhất là TinhVan Telecom với rất nhiều các vị trí và trước khi nghỉ tại đây anh là Giám đốc Công nghệ của công ty. Hiện Khánh Duy đang là Giám đốc điều hành chính công ty của mình và chuyên về lĩnh vực phần mềm Game, chúc cho Duy sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguyen-Thanh-Nam-150713

Nguyễn Thành Nam- con người của công việc luôn tất bật với những chuyến công tác trong và ngoài nước 

Nguyễn Thành Nam cũng là cái tên quen thuộc với các thế hệ học viên của Hanoi- Aptech không chỉ là cựu học viên và hiện đang là Giám đốc công ty TNHH Phần Mềm Thành An – Tascom do chính anh sáng lập mà Nam còn là đối tác thường xuyên tuyển dụng cũng như đồng hành với các hoạt động hướng tới học viên và cộng đồng do nhà trường tổ chức.

Le-Quang-Hieu---15-713

Lê Quang Hiếu cựu học viên Hanoi- Aptech và cũng là đối tác tuyển dụng thường xuyên các lập trình viên 

Hay như Lê Quang Hiếu, cũng là gương mặt học viên có những bước tiến tốt trong sự nghiệp gắn với nghề và với con đường đã chọn, khi mới ra trường Hiếu cũng chọn phương án an toàn là đi làm tại các công ty phần mềm vừa để trau dồi kỹ năng làm việc, vừa để có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học một cách bài bản và cũng vừa để học hỏi phương thức hoạt động và rồi khi đã tự tin và đủ độ chín nhất định, Hiếu cùng một số người bạn của mình thành lập ra Công ty cổ phần phần mềm Solid và hoạt động cho tới nay. Hiện công ty của Hiếu còn làm thêm một số ngành nghề khác nhưng với Hiếu thì cốt lõi vẫn là làm phần mềm, Hiếu cũng đã rút khỏi vị trí Giám đốc trực tiếp điều hành mà chỉ làm Chủ tịch hội đồng quản trị vì theo Hiếu thì cơ hội nên chia sẻ để các bạn trẻ có thể thử sức và dám đương đầu cũng như Hiếu ngày xưa vậy.

Trên đây chỉ là số ít trong rất nhiều các tên mà Hanoi- Aptech sẽ chia sẻ để các bạn có thể hiểu thêm về nghề và về con đường lập nghiệp với nghề. Họ những lập trình viên thực thụ, những người đang làm nghề chuyên nghiệp là những mảnh ghép mang tên Hanoi- Aptech, và chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng họ.

hna4-150713

Hiếu, Nam, Duy trong một lần về trường giao lưu với học viên mới cùng các cựu học viên khác  

Luôn muốn mang lại những giá trị thiết thực tới các bạn có đam mê với công nghệ thông tin nói chung và nghề lập trình viên nói riêng, trong đợt tuyển sinh năm 2015 này Hanoi- Aptech sẽ tiếp tục triển khai quỹ học bổng “ Tiếp bước thành công” với giá trị học bổng toàn phần cao nhất lên tới 58.800.000 đồng (Năm mươi tám triệu tám trăm ngàn đồng).

hna5-150313

Hãy lựa chọn con đường lập nghiệp không chỉ theo cảm xúc nhất thời hoặc vì theo một xu hướng nào đó mà hãy lựa chọn theo đam mê của chính bạn chỉ có như vậy bạn mới chạm tới thành công.

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Nga My