Hanoi- Aptech tưng bừng Nhập học ngay – Lì xì liền tay đầu xuân mới

Xuân năm mới, Hanoi- Aptech đặc biệt dành tới các bạn rất nhiều ưu đãi và những phong bao lì xì đỏ tặng các tân học viên để chúc các bạn một năm mới thật nhiều may mắn & thành công.

Theo đó, tất cả các bạn khi đến với Hanoi- Aptech đăng ký nhập học từ 24/2/2015 đến 8/3/2015 sẽ đều nhận được lì xì tiền mặt song song với các ưu đãi đang áp dụng tại trường. Đây sẽ là lộc xuân nhân đôi dành tặng các bạn mong  may mắn sẽ tới với các bạn cả năm.

mh1-hna-150225

Khi đã chọn con đường theo đuổi nghề lập trình, chắc ít nhiều các bạn cũng đã có những tìm hiểu về nghề, về những thuận lợi và khó khăn mà mình sẽ phải trải qua vậy hãy cùng Hanoi- Aptech tìm hiểu thêm để bạn một lần nữa xác định lại lựa chọn của mình.

Học lập trình không phải là bạn học công nghệ thông tin với những kiến thức đơn giản mà với lập trình bạn cần có được tư duy logic và sự đam mê thực sự vì nghề lập trình sẽ thử thách bạn tính kiên trì, sự chăm chỉ và một yếu tố góp phần làm nên thành công chính là nỗ lực của bản thân (bạn sẽ không có được kết quả như mong muốn với bất kì công việc nào nếu bạn không nỗ lực).

Cũng với đó, ngày xuân nói chuyện nghề; Hanoi- Aptech là chiếc nôi đào tạo những kỹ sư lập trình, họ là những chàng trai, cô gái có chung đam mê với công nghệ, họ đến với nghề để được khơi nguồn và phát triển khả năng của mình. Họ cùng tìm kiếm sự thành công và một công việc ổn định, thu nhập tốt cho tương lai.

mh2-hna-150225

Các thế hệ cựu học viên Hanoi- Aptech về trường tham dự hội thảo định hướng nghề nghiệp

Các bạn là những gương mặt đã tạo được dấu ấn và chỗ đứng vững vàng trong ngành với nghề lập trình 

(nguồn ảnh Hanoi- aptech)

Nghề nào cũng vậy có người sẽ thành công và cũng sẽ có người chưa may mắn nhưng nếu bạn thực sự có đam mê, có sự quyết tâm thì chắc chắn thành công sẽ mỉm cười. Với nghề lập trình viên cũng vậy, bạn sẽ chỉ có được chỗ đứng vững chắc khi bạn biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực.

Hanoi- Aptech sẽ chỉ là người dẫn đường, là người định hướng và hỗ trợ bạn để bạn có được kiến thức, có được cơ hội tiếp cận với công nghệ của thế giới, bạn sẽ sở hữu một không gian học tập theo chuẩn quốc tế, được nhận sự giảng dạy từ những chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề. Bạn cũng sẽ được học những giáo trình được cập nhật công nghệ mới và được đảm bảo cho đầu ra phù hợp với khả năng.

Mỗi năm, Hanoi- Aptech cung cấp hàng trăm kỹ sư lập trình chất lượng cao cho thị trường nguồn nhân lực ngành, nhưng vẫn không đủ bởi sự nhu cầu hiện nay nhân lực đang rất cao. Mặc dù, các Doanh nghiệp hay các tổ chức sẵn sàng đưa ra những ưu đãi về thu nhập cũng như những điều kiện làm việc tốt để chiêu mộ nhân lực nhưng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu thì vẫn luôn là bài toán khó giải.

Vậy bạn hãy đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của một kỹ sư lập trình ngay hôm nay với Hanoi- Aptech để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được các Doanh nghiệp và đơn vị săn đón cho những vị trí quan trọng trong tương lai.

Mọi thông tin các bạn có thể truy cập website của nhà trường www.aptech.vn để tham khảo. Các bạn cũng có thể ghé qua địa chỉ của trường tại địa chỉ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Nga My