Đã trở thành hoạt động truyền thống, 14 năm qua ngày thành lập Trường luôn là ngày hội của các thế hệ Thầy trò nhà trường. Hanoi – Aptech luôn muốn mỗi một lễ mừng sinh nhật sẽ là dịp dành cho sự hội ngộ và niềm vui.

sn-hna1-151130

Những hình ảnh đáng nhớ của của đêm kỉ niệm

Năm 2015, đánh dấu 14 năm Hanoi- Aptech chính thức gia nhập hệ thống đào tạo chung của Aptech Việt Nam. Và với sinh nhật lần thứ 14 này, Hanoi- Aptech đã chọn cho mình chủ đề “Hanoi- Aptech in My eyes” với mong muốn qua những chia sẻ của các bạn học viên mọi người sẽ hiểu hơn, cảm nhận được hơn về một Hanoi- Aptech không chỉ đơn thuần là đào tạo mà còn có những góc khác làm nên một Hanoi- Aptech lạ lạ và đặc biệt.

sn-hna2-151130

Ông Trương Xuân Nam- Giám đốc nhà trường phát biểu nhân lễ kỉ niệm

Như Ông Trương Xuân Nam đã phát biểu; “ Với sứ mệnh của mình, Hanoi- Aptech hy vọng mang đến các bạn một môi trường học tập tốt nhất, cập nhật cùng sự truyền thụ kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ là bản lề để các bạn phát huy khả năng của mình…dù công nghệ có cập nhật như thế nào thì những kiến thức cơ bản vẫn luôn là hành trang không thể thiếu”.

sn-hna3-151130

Giám đốc nhà trường trao giải cho Bài viết cảm xúc của học viên Đặng Thị Ngọc Yến 

Hay học viên Đặng Thị Ngọc Yến – lớp C1404I đã chia sẻ; “Quyết định theo học lập trình của Yến lúc đầu không được gia đình ủng hộ vì cho rằng nghề này không phù hợp với con gái nhưng Yến vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Ước mơ làm một lập trình viên giỏi. Và trường Hanoi- Aptech là nơi Yến chọn khởi đầu cho ước mơ của mình. Ngồi nghĩ lại tôi cảm thấy quyết định học trường Hà Nội- Aptech là quyết định vô cùng đúng đắn. Hà Nội-Aptech dạy tôi biết đến code, biết đến lập trình … Và tôi đã và đang học tại Hà Nội- Aptech như vậy… rất nhiều kiến thức, cảm xúc và trải nghiệm. Và tôi rất tự hào khi nói rằng: Tôi là sinh viên của trường Hà Nội-Aptech”

sn-hna4-151130

sn-hna5-151130

Trần Nguyễn Khánh đại diện lớp T1509I trao hoa tặng nhà trường và phát biểu trong buổi lễ

Còn với Trần Nguyễn Khánh – lớp T1509I trong phần phát biểu đại diện cho các bạn học viên của Trường cũng đã bộc bạch; “ Đến với Hanoi- Aptech khi mà tuổi không còn quá trẻ nhưng Khánh thấy những gì đang được học tại Hanoi- Aptech là những kiến thức mà Khánh thiếu mặc dù đã có cả quãng thời gian học Đại học rồi du học nước ngoài. Khánh cũng đặc biệt ấn tượng về phong cách và môi trường học tại Hanoi- Aptech”.

sn-hna6-151130

Cựu học viên Dương Dung tặng hoa nhân lễ mừng sinh nhật trường

Với Dương Dung – cựu học viên Hanoi- Aptech thì cảm nhận mỗi năm về trường dự lễ mừng sinh nhật là một bất ngờ mới; “ Các bạn học viên bây giờ mạnh dạn hơn, nhiệt tình và rất dễ thương, độ tuổi các bạn học viên cũng trẻ hơn, có bạn mới học lớp 10 đã theo học Aptech. Dù có bao nhiêu năm nữa thì với Dung mỗi lần về trường đều có cảm xúc như về lại nhà mình vậy”

sn-hna7-151130

Các đơn vị đối tác tặng hoa nhân dịp Hanoi- Aptech đón tuổi mới 

Dịp thành lập trường cũng là dịp để các đơn vị đối tác gửi những lời chúc tới Hanoi- Aptech, chúc cho sự bền vững giữa nhà trường và các đơn vị tuyển dụng, đây được coi là sự gắn kết giữa đào tạo & việc làm. Hiện có rất nhiều các học viên của Hanoi- Aptech tốt nghiệp và có những vị trí vững chắc trong các Doanh nghiệp phần mềm lớn trong & ngoài nước. Đây chính là giá trị gia tăng đối với một đơn vị đào tạo như Hanoi- Aptech.

Cũng trong khuôn khổ chương trình kỉ niệm, nhà trường đã trao các phần quà tới các bạn tham gia cuộc thi hướng tới ngày thành lập trường mang tên “Hanoi- Aptech in my eyes”. Đây là cuộc thi thường niên mỗi dịp sinh nhật trường nhằm mang tới một sân chơi giúp các bạn học viên chia sẻ những cảm xúc của mình về trường qua những bức ảnh và bài viết.

sn-hna8-151130

Đại diện nhà trường trao quà tặng tới các bạn tham gia cuộc thi Hanoi- Aptech in my eyes

Lễ kỉ niệm sinh nhật 14 năm ngày thành lập của Hanoi- Aptech thật sự đã mang lại hơi ấm cho sự yêu thương, là những cảm xúc đong đầy từ những điều nhỏ nhất mà Chúng ta đã có ở nơi này, đó là những cảm xúc không tên, không màu, không mùi vị nhưng lạ lạ và đặc biệt.

sn-hna9-151130

Đêm kỉ niệm đã khép lại, Hanoi- Aptech chính thức bước sang tuổi mới. Cùng chúc cho tất cả các bạn sẽ tìm thấy giá trị của đam mê và cùng Chúng tôi xây dựng cho ngôi nhà Hanoi- Aptech ngày một bền vững hơn.

sn-hna10-151130

Những nụ cười rạng rỡ sẽ mang lại một tuổi mới may mắn cho Hanoi- Aptech

Xin được mượn lời trong bài viết của  Ngọc Yến để thay cho lời kết; “Nếu được lựa chọn lại con đường mình sẽ đi, tôi vẫn sẽ chọn Hanoi-Aptech! Chúc mừng sinh nhật Hanoi-Aptech!”

Nga My