Hanoi – Aptech tưng bừng đón sinh nhật 11 tuổi

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, tại hội trường của Trường Hanoi – Aptech – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường vào tối qua ngày 29/11/2012. Tham dự buổi lễ kỷ niệm năm nay có đại diện cho ban lãnh đạo nhà Trường cùng các giảng viên và toàn thể các bạn học viên của Trường.

Trần Ngọc Bách học viên của Trường Đại diện lên tặng hoa chúc mừng

Trong khuôn khổ buổi lễ, ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà trường đã có bài phát biểu và chào mừng tới các bạn học viên, trích bài phát biểu: “11 năm – một chặng đường không quá dài nhưng cũng đã đủ để khẳng định giá trị đào tạo của Nhà trường. Các thế hệ học viên của Hanoi-Aptech đã và đang trưởng thành trên con đường sự nghiệp. Những người thầy người cô thì vẫn ở lại đây, dìu dắt, chắp cánh cho các thế hệ học trò sau.

Mỗi năm qua đi, nhà trường lại có nhiều đổi khác. Năm 2013 là một năm hứa hẹn sẽ có nhiều sự đổi mới, sẽ có thêm các thành viên mới, đặc biệt là về giáo trình và phương pháp dạy học.

Thay mặt Nhà trường, xin cảm ơn sự hiện diện của tất cả Quý vị và các bạn. Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía các đối tác, các học viên để Hanoi-Aptech luôn xứng đáng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin”.

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà trường phát biểu tại lễ sinh nhật

Và cũng trong buổi lễ nhà trường đã trao các giải thưởng truyền thống cho các giảng viên xuất sắc, học viên xuất sắc… giải bóng đá Aleague – Super Cup 2012 và đặc biệt là phần bốc thăm quà tặng may mắn là một máy tính bảng Surface dành cho các bạn đăng ký nhập học mới theo chương trình “Niềm vui Nhân đôi – Double Happy” của Trường nhân dịp đón sinh nhật 11 tuổi.

Ông Phạm Hùng Kiên – Giám đốc Marketing trao phần qùa máy tính bảng Surface cho bạn Nguyễn Văn Cường T1211I

Cũng trong không khí tưng bừng của buổi lễ các học viên trong trường đã có những tiết mục văn nghệ chào mừng nhiều ý nghĩa gửi tới nhà trường.

Khép lại năm thứ 11 với nhiều dự định mới cho một năm tiếp theo. Hanoi – Aptech mong muốn sẽ ngày càng phát triển để có thể đào tạo thêm nhiều hơn nữa nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp phần mềm nước nhà.

Ông Ngô Văn Bình – Giám đốc Đào tạo trao giải cho các học viên xuất sắc

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn yêu công nghệ thông tin, địa chỉ của Trường Hanoi – Aptech

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Tổng đài: 043-8 344669
Website: www.aptech.vn

Theo hanoimoi.com.vn