Hanoi – Aptech tưng bừng đón các tân học viên xông đất đầu năm

Là các học viên của lớp lập trình viên Chất lượng cao, các tân học viên A1410L đã chính thức nhập trường và xông đất đầu năm mới Ất Mùi tại Hanoi- Aptech.

Trong không khí còn tươi mới và vẹn nguyên sắc xuân, các tân lập trình viên của lớp A1410L đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng, đánh dấu chặng đường chinh phục những kiến thức của ngành CNTT nói chung và ngành lập trình nói riêng.

mh1-hna-kg-150302

Đại diện nhà trường chào đón các bạn học viên mới nhập trường

Lễ khai giảng tại Hanoi- Aptech dành cho các tân học viên đã trở thành hoạt động quen thuộc, buổi khai giảng mang ý nghĩa chào đón và làm quen dành cho các bạn học viên mới.

Tham dự lễ khai giảng của lớp chất lương cao A1410L có ông Phạm Nhật Anh – Giám đốc chương trình đại diện cho trường Hanoi- Aptech cùng toàn thể các bạn học viên của lớp và sự góp mặt của các gương mặt học viên tiêu biểu các tháng được nhà trường bình chọn đến nhận phần thưởng nhân dịp này.

mh2-hna-kg-150302

Ông Phạm Nhật Anh – Giám đốc chương trình đại diện Hanoi- Aptech phát biểu trong lễ khai giảng

Để chính thức bắt đầu lễ khai giảng, Ông Phạm Nhật Anh đã có những chia sẻ dành tới các bạn tân học viên. Ông Phạm Nhật Anh cũng đã hướng dẫn các bạn tân học viên về mô hình giảng dạy cũng như các phòng ban làm việc cùng những quy định chung để các bạn không bỡ ngỡ khi học tập tại trường.

Ông Phạm Nhật Anh cũng không quên chia sẻ những kinh nghiệm và những phương pháp giúp các bạn có thể học tập một cách tốt nhất, đây là những kinh nghiệm rất thực tế bởi ngoài công tác quản lý thì Ông Phạm Nhật Anh cũng là một giảng viên kì cựu và rất được các bạn học viên tin tưởng cũng như nể phục về chuyên môn.

Trong chia sẻ của mình, Ông Nhật Anh cũng không quên gửi tới các bạn học viên mới lời chúc cho sự thành công và mong các bạn sẽ học tập thật tốt trong thời gian tới và Hanoi- Aptech chào đón các bạn đến với ngôi nhà chung công nghệ.

mh3-hna-kg-150302

Học viên của lớp chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường

Cũng trong buổi lễ, Ông Nhật Anh thay mặt cho nhà trường trao tới các bạn học viên tiêu biểu học bổng hỗ trợ của nhà trường, đây là phần thưởng dành cho những nỗ lực và cố gắng của các bạn học viên trong quá trình học tập, các bạn là những nhân tố được bình chọn theo tháng từ rất nhiều các bạn học viên đã có điểm thi các môn học đạt mức Giỏi nhiều kì.

vn/wp-content/uploads/2015/03/mh4-hna-kg-150302.jpg”>mh4-hna-kg-150302

Ông Phạm Nhật Anh trao học bổng tới các bạn học viên tiêu biểu

Là lớp học khai giảng đúng dịp đầu năm mới, có thể nói các thành viên của A1410L đã xông đất Hanoi- Aptech, hy vọng rằng với sự trẻ trung, tinh thần ham học và đam mê với nghề các bạn sẽ mang lại thật nhiều may mắn và sự thành công cho nhà trường trong năm Ất Mùi này.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, nhà trường cũng gửi lời chúc tới tất cả các bạn học viên. Lời chúc cho một năm mới nhiều sức khỏe, học tập tốt và đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Trường Hanoi- Aptech liên tục tuyển sinh các lớp Lập trình viên Quốc tế và Quản trị mạng Quốc tế, các bạn có thể truy cập website www.aptech.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại: 043 5637511 để tìm hiểu thông tin.

 Nga My