Hanoi- Aptech tưng bừng chào đón tuổi 13

Tối qua ngày 29/11/2014, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech đã tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 13 năm ngày thành lập.

Đã trở thành thông lệ, mỗi năm cứ dịp ngày thành lập trường là các thế hệ giảng viên, cựu học viên & học viên của Hanoi- Aptech lại hội tụ đông đủ để chúc mừng ngày lễ của trường.

Chương trình được bắt đầu với những giai điệu quen thuộc của ca khúc Happy Birthday đầy ấm áp, với bánh và nến sinh nhật cùng những lời chúc cho một tuổi mới thành công & bền vững.

mh1-hna-141129

Ông Trương Xuân Nam- Giám đốc nhà trường thắp nến chúc mừng sinh nhật Hanoi- Aptech

Nguyên vẹn với cảm xúc của những giai điệu bài hát chúc mừng sinh nhật, Ông Trương Xuân Nam- Giám đốc nhà trường đã xúc động chia sẻ “Ngày hôm nay đứng tại nơi này, Tôi chỉ muốn chia sẻ rằng con trai tôi năm nay 12 tuổi còn Tôi đã gắn bó với Hanoi- Aptech đúng như tuổi sinh nhật là 13 năm. Tôi cũng như rất nhiều các cán bộ nhân viên khác của nhà trường đã gắn bó từ những ngày đầu tiên và Chúng tôi luôn yêu quý cũng như coi nơi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình. Chúng tôi mong Hanoi- Aptech sẽ luôn là cái nôi đào tạo tri thức đem lại những giá trị đích thực giúp các bạn thành công trong tương lai”.

mh2-hna-141129

Nụ cười rạng rỡ của Giám đốc nhà trường cùng những chia sẻ tâm huyết là lời chúc ý nghĩa nhất 

Vâng có lẽ những chia sẻ của Ông Trương Xuân Nam- Giám đốc nhà trường đã mang đầy đủ ý nghĩa cho sự bền vững của Hanoi- Aptech suốt 13 năm qua. Ông Trương Xuân Nam cũng đại diện cho nhà trường nhận những bó hoa tươi thắm từ đại diện các học viên đang theo học, cựu học viên & đại diện đơn vị tài trợ, đối tác cũng là cựu học viên của Hanoi- Aptech.

mh3-hna-141129

mh4-hna-141129

Giám đốc nhà trường nhận hoa từ đại diện cho các học viên đang học tập tại trường 

mh5-hna-141129

Bạn Dương Dung –  trao tặng lẵng hoa tươi thắm như tình cảm của các cựu học viên luôn hướng về nhà trường

mh6-hna-141129

Lẵng hoa của Cty phần mềm Tascom, là đơn vị đối tác tài trợ và cũng là cty của cựu học viên Nguyễn Thành Nam gửi tặng nhà trường

Đại diện cho các học viên của trường bạn Lê Minh Hoàn- T1404I đã phát biểu “ Em là học viên mới của trường nhưng em được biết các anh, chị khóa trước đã rất thành công vì vậy chúng em cũng sẽ cố gắng để tiếp bước và được như các anh chị, em xin thay mặt các bạn học viên chúc Hanoi- Aptech sẽ luôn phát triển”

mh7-hna-141129

Bạn Lê Minh Hoàn- lớp T1404I đại diện phát biểu trong buổi lễ

Nhân dịp này, nhà trường cũng trao 2 giải thưởng dành cho 2 học viên tiêu biểu đã được bình chọn trong số rất nhiều các học viên theo học. Chúc mừng 2 bạn: Bạn Lê Huy Công – Lớp C1102QI & Bạn Nguyễn Hoàng – A1205M đã nhận được giải thưởng lần này trong đó Bạn Lê Huy Công là học viên đang theo học hệ đào tạo liên thông giữa Hanoi- Aptech và Học viên Kỹ thuật Quân sự.

mh8-hna-141129

Ông Ngô Văn Bình – Giám đốc Đào tạo trao phần thưởng cho Bạn Lê Huy Công – Lớp C1102QI & Bạn Nguyễn Hoàng – A1205M

Phần 2 của lễ kỉ niệm 13 năm thành lập chính là đêm chung kết giọng hát hay Hanoi- Aptech với tên gọi IT Melody, có thể nói đây là hoạt động nhận được sự ủng hộ và yêu thích của các bạn học viên trong trường ngay từ khi khởi động, đến với đêm Chung kết 7 thí sinh đã cống hiến tới khán giả những phần biểu diễn mang lại một không gian âm nhạc đậm chất sinh viên, nhiều cảm xúc khó quên.

mh9-hna-141129

7 Gương mặt thí sinh của Vòng Chung kết cùng hòa giọng với ca khúc Cám ơn tình yêu

Các danh hiệu của cuộc thi đã được trao, nhưng với các thí sinh thì giải thưởng là sự ghi nhận còn hơn hết là tình bạn, là sự hiểu nhau hơn, là sự gắn bó, và đơn giản là các bạn được hát, được thỏa sức với đam mê nghệ thuật. Chúc cho các bạn sẽ không chỉ là những lập trình viên cừ khôi mà còn là những lập trình viên năng động, đa năng.

Trước khi kết thúc lễ kỉ niệm ý nghĩa chúc mừng tuổi 13 và đón tuổi mới, Trường Hanoi- Aptech đã không quên dành tặng 13 phần quà tới các quý vị khách mời & các bạn học viên, sinh viên có mặt tại hội trường. Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Giám đốc Marketing đại diện nhà trường lên bốc thăm và trao các phần quà.

mh10-hna-141129

mh11-hna-141129

mh12-hna-141129

Chàng trai Lê Huy Công – học viên tiêu biểu đã nhân đôi niềm vui khi nhận được phần quà giá trị nhất là dàn loa máy tính 

Đọng lại tới những phút cuối cùng có lẽ là…những gương mặt hân hoan, những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thật chặt…mang lại sự đầm ấm và thân thiện cho tất cả những ai có mặt tham dự chương trình.

mh13-141129

Cô & trò cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ

mh14-hna-141129

Cặp đôi học viên Hoàng Nam – Phạm Quỳnh đưa các con cùng về trường để chúc mừng

Hanoi- Aptech đã có một đêm nhớ mãi khép lại tuổi 13 mở sang trang mới mang con số 14 với rất nhiều những dự định mới. Hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức của Hanoi- Aptech vẫn đang tiếp tục và chúng tôi sẽ luôn phấn đấu hết mình cho hành trình đó.

Chúc mừng sinh nhật Hanoi- Aptech!

 Nga My