Hanoi-Aptech tưng bừng các hoạt động chào đón sinh nhật 11 tuổi

Năm 2012, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech ghi dấu chặng đường đào tạo 11 năm của mình. 11 năm là một chặng đường đáng tự hào của nhà trường khẳng định giá trị của đơn vị hàng đầu trong đào tạo công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Aptech Ấn Độ.

 

Sau 11 năm hoạt động, Trường Hanoi – Aptech đã đào tạo khoảng 15.000 học viên với các ngành học chính là Lập trình viên & Quản trị hệ thống ngoài ra Hanoi – Aptech còn có những khóa học ngắn và đào tạo tiếng anh công nghệ (Epit).

Hướng đến ngày kỷ niệm thành lập Trường năm nay, các học viên đã có những hoạt động sôi nổi để chào mừng như: Tổ chức giải bóng đá Aleague Super Cup 2012, tổ chức cuộc thi Sáng tạo phim ngắn, tham gia cùng đoàn tình nguyện đi Mù Căng Chải … và còn rất nhiều, rất nhiều hoạt động khác đang được các bạn học viên khẩn trương chuẩn bị để biểu diễn và gửi tặng tới nhà trường vào đúng ngày 29/11 tới đây.

 

Bảng tin chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Trường

 

Các học viên chăm chú theo dõi bảng tin với nhiều hoạt động kỷ niệm ý nghĩa

Nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập Trường 29/11/2001 – 29/11/2012 và chào đón tuổi 12, cùng điểm qua những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong chặng đường phát triển và lớn mạnh:

– Năm 2006 Hanoi Aptech được trao tặng danh hiệu “Trung tâm đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu” tại hội nghị “Aptech World Leadership Summit 2006” – tổ chức ở thành phố Goa, Ấn Độ.

– Năm 2008 Hanoi-Aptech được trao tặng hai giải thưởng: “Giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo” và “Giải thưởng phát triển bền vững” do Aptech toàn cầu trao tặng.

– Liên tiếp các năm 2002; 2004; 2008, 2010 Hanoi-Aptech luôn có học viên đạt thành tích dẫn đầu trong hội thi tay nghề thành phố Hà Nội được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Năm 2010, Hanoi-Aptech có 9 thí sinh tham dự hội thi và đạt thành tích: 2 giải nhất; 3 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích khối ngành nghề CNTT và thiết kế web.

– Năm 2009, Hanoi-Aptech có 1 giảng viên đạt giải nhất và 3 giảng viên có tên trong danh sách 10 giảng viên có số điểm cao nhất kỳ thi viết về công nghệ dành cho các giảng viên toàn hệ thống Aptech có mặt tại 54 Quốc gia trên Thế giới do Aptech toàn cầu tổ chức.

– Năm 2010, một học viên của Hanoi-Aptech đã giành giải nhất và giải ba cuộc thi “Thách thức lập trình viên do Samsung Bađa” tổ chức với giá trị giải thưởng 120.000.000 đồng.

– Năm 2010, tại cuộc thi Olympic tin học sinh viên VN năm 2010 do hội tin học VN, BGD & ĐT, hội sinh viên VN tổ chức Hanoi-Aptech đã có 3 bạn học viên đoạt giải ba và giải khuyến khích.

– Năm 2011, Trường Hanoi – Aptech vinh dự nhận danh hiệu “10 năm hợp tác thành công cùng Aptech” do Tập đoàn Aptech Ấn Độ trao tặng. Đây có thể nói là sự ghi nhận cho những thành quả mà Hanoi – Aptech đã không ngừng nỗ lực để đạt được.

Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi luôn đón đầu công nghệ. Ước mơ chinh phục đỉnh cao công nghệ là của bạn, cơ hội là của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Hãy cùng chúc cho Hanoi – Aptech sẽ luôn vững vàng và thành công.

HAPPY BIRTHDAY TO HANOI – APTECH!