Tập đoàn Đào tạo Aptech Ấn Độ là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tại CNTT với sự hiện diện tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Hàng năm, hệ thống này cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong lĩnh vực CNTT trên toàn cầu. Nằm trong số hàng ngàn cơ sở đào tạo của mạng lưới Aptech toàn cầu, Trường Đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech luôn tự hào là đối tác lâu năm với Tập đoàn Aptech Ấn Độ cũng như chứng kiến và góp phần vào thành công chung của tập đoàn tại Việt Nam.

Cho đến nay, thương hiệu đào tạo CNTT của Tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam đã có được sự khẳng định vững chắc qua các lần bình chọn và nhận giải thưởng “Top ICT Việt Nam” trong suốt 10 năm liên tiếp. Với hàng ngàn các học viên theo học chương trình của Aptech đã ra trường và có được những thành công nhất định trong lĩnh vực phần mềm chính là giá trị để đánh giá tiềm năng và sự phát triển của ngành này tại Việt Nam.

Hanoi-Aptech nhận danh hiệu “10 năm hợp tác thành công”

Và cũng trong suốt 10 năm qua, Hanoi- Aptech đã đồng hành và mang thương hiệu chung đến với rất nhiều các thế hệ học viên, những bạn trẻ đam mê CNTT và muốn khẳng định mình.

Để ghi nhận lại những nỗ lực và đánh dấu mốc 10 năm hợp tác thành công cũng là cơ hội để Hanoi – Aptech khép lại năm thứ 10, bước sang năm thứ 11 trong sự nghiệp đào tạo của mình, Hanoi – Aptech sẽ có chương trình đặc biệt chào đón sự kiện này:

“Double Happy – Niềm vui nhân đôi” chính là tên gọi cho chuỗi các hoạt động đặc biệt từ nay tới cuối tháng 11 của Hanoi – Aptech. Tham gia chương trình trong thời gian này các bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu rất nhiều những ưu đãi của nhà Trường cũng như của tập đoàn Aptech tại Việt Nam trao tặng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com