Hanoi – Aptech triển khai ACCPi13 đào tạo Lập trình viên: Mới & cập nhật

Tự hào là đơn vị hợp tác uy tín với tập đoàn Aptech Ấn Độ, ngay khi Aptech toàn cầu triển khai chương trình ACCPi13 – chương trình đào tạo phiên bản mới nhất cho nghề Lập trình viên, Hanoi- Aptech đã nhanh chóng cập nhật & triển khai mô hình này vào hệ thống đào tạo của mình.

Không thể phủ nhận sự phát triển chóng mặt của công nghệ ngày nay dễ biến bất cứ mô hình đào tạo dù đã xuất sắc đến đâu cũng có thể trở nên lạc hậu. Với slogan “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it” – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, Aptech toàn cầu đã nhanh chóng cho ra đời ACCPi13 đáp ứng mọi yêu cầu về xu hướng phát triển CNTT hiện nay của khóa học Lập trình viên.

mh-130828Tiếp tục cung cấp các ngôn ngữ mang tính truyền thống, nền tảng của nghề Lập trình, nhưng nét nổi bật của ACCPi13 chính là sự cập nhật những kiến thức & công nghệ mới nhất cho người học.

1. ACCPi13 cung cấp kiến thức về tiến bộ công nghệ Cloud computing – Điện toán đám mây

Điện toán đám mây- Cloud computing là thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều vài năm gần đây. Đây là việc sử dụng các tài nguyên công nghệ (phần cứng và phần mềm), cung cấp chúng như một dịch vụ trên mạng, phổ biến là mạng Internet. Tên gọi này đến từ việc sử dụng hình đám mây như là một biểu tượng cho cơ sở hạ tầng phức tạp nó chứa trong sơ đồ hệ thống.

Tuy nhiên, Cloud computing – Điện toán đám mây vẫn còn là khái niệm mơ hồ, chưa được hệ thống một cách chuẩn hóa, tạo ra nhiều hạn chế trong việc phát triển, ứng dụng đời sống. Hiểu được tầm quan trọng của tiến bộ công nghệ này, ACCPi13 đã đưa Cloud computing vào chương trình đào tạo. Qua đó, giúp học viên hoàn toàn có thể hiểu & nắm vững Điện toán đám mây- công nghệ sẽ còn phát triển rất xa trong tương lai.

2. ACCPi13 cho phép người học tham gia Dự án phần mềm từ xa

ACCPi13 cho phép người học tham gia Dự án phần mềm từ xa- eProject, mô phỏng quá trình làm dự án trên thực tế. Đây là một kiểu dự án mà những người thực hiện liên lạc với nhau chủ yếu bằng Internet. Qua đó, giúp người học vừa có kĩ năng tổng hợp kiến thức, làm việc một cách độc lập nhưng vẫn tăng cường khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

– Dự án được thực hiện theo mô hình thác nước.

– Xây dựng các trình ứng dụng lớn và mạnh.

– Sử dụng các công cụ trong trình ứng dụng do người sử dụng thiết kế.

– Hợp nhất các đoạn mã nguồn thành chương trình hoàn chỉnh.

– Triển khai dự án theo từng giai đoạn.

– Củng cố kỹ năng và gia tăng giá trị.

– Làm việc với các dự án thực tế.

– Hình dung tình huống thực tế và giúp lập trình ứng dụng phức tạp và hữu ích.

– Cố vấn qua thư điện tử.

3. Với ACCPi13, Hanoi- Aptech tiếp tục chương trình bảo trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Ngay khi hoàn thiện toàn bộ chương trình ACCPi13, học viên sẽ được Hanoi- Aptech giới thiệu & đảm bảo việc làm ( nếu muốn ). Từ sự thuận lợi khi có được công việc đầu tiên không quá vất vả, Hanoi- Aptech mong muốn môi trường học tại Trường với mô hình ACCPi13 sẽ là bệ phóng giúp các bạn học viên phát triển tốt trong tương lai.

Để tham gia đăng kí học chương trình ACCPi13 – phiên bản đào tạo nghề Lập trình viên Quốc tế mới nhất tại Hanoi- Aptech, hãy đến với :

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Website: www.aptech.vn

Bạn cũng có thể đăng ký online tại đây

Theo hanoimoi.com.vn