Một mùa yêu thương lại đến, mùa cho những cảm xúc và những hương vị ngọt ngào trao nhau, mùa của sự tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Cho đi là ta đang nhận lại nên Hanoi- Aptech muốn các bạn hãy cùng Chúng tôi “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” nhân ngày 8/3, ngày của một nửa thế giới mang tên phái đẹp. Theo đó, tất cả các bạn nữ đến đăng ký nhập học tại Hanoi- Aptech trong dịp này từ 02/03/2015 – 09/03/2015 sẽ nhận được món quà tặng ý nghĩa. Ngoài ra các bạn vẫn được áp dụng tất cả các ưu đãi khác mà nhà trường đang áp dụng cùng thời điểm.

mh1-hna-150304

Nói đến Hanoi – Aptech, ngôi trường đào tạo những kỹ sư lập trình chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ nghề lập trình được ví là nghề cọ bàn phím thì chỉ dành cho đấng mày râu, nếu bạn cũng nghĩ vậy thì bạn nhầm rồi nhé vì ở Hanoi- Aptech có rất nhiều các nữ lập trình.

Điều đặc biệt là, các bạn nữ lập trình không chỉ xinh tươi mà còn rất cá tính và năng động, ở các bạn luôn tìm thấy sự tri thức và một tinh thần tươi mới của tuổi trẻ. Các bạn chính là những điểm sáng mang lại sự khác biệt cho ngành lập trình viên không những thế khi làm việc chuyên môn các bạn còn tạo được vị trí và chỗ đứng riêng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt về nhân sự ngành CNTT nói chung hiện nay.

mh2-hna-150304

Phong thái của những nữ lập trình viên luôn toát lên sự hồn nhiên và tươi trẻ 

Nhân ngày phụ nữ nói về các nữ lập trình, Hanoi- Aptech cũng chia sẻ với các bạn một điều thú vị là mái nhà chung của Chúng tôi không chỉ đào tạo ra những lập trình viên giỏi mà còn là Nơi tình yêu bắt đầu cho khá nhiều các lập trình viên, các bạn ấy đã cùng nhau học tập, cùng nhau tham gia các hoạt động của trường và chính sự đồng điệu trong công việc và cuộc sống đã gắn kết họ lại với nhau.

mh3-hna-150304

3 trong số rất nhiều các cặp đôi lập trình của Trường Hanoi- Aptech và gia đình nhỏ của họ

Hãy ghé đến Hanoi- Aptech trong mùa yêu thương này bạn nhé, bạn sẽ cảm nhận được không khí rất công nghệ nhưng cũng rất vui tươi của tuổi trẻ.

Địa chỉ của Hanoi- Aptech:

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Nga My

Hanoi- Aptech – Trao yêu thương để bạn nhận hạnh phúc nhân ngày 8/3