Hanoi-Aptech trao thêm 35 suất học bổng tài năng

Khởi động từ đầu tháng 3/2011, chương trình trao học bổng tài năng mang tên “Chắp cánh ước mơ cho các tài năng trẻ” đã được Hanoi-Aptech triển khai đến 5 trường PTTH trên địa bàn TP Hà Nội với tổng giá trị học bổng lên đến 594.000.000VNĐ.

Lễ trao học bổng diễn ra tại Trường PTTH Việt Đức

Đầu tháng 3, Hanoi-Aptech đã trao 20 suất học bổng cho 20 bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại hai trường PTTH Trần Hưng Đạo và PTTH Phạm Hồng Thái. Vừa qua, Hanoi-Aptech đã tiến hành trao thêm 35 suất học bổng cho 35 bạn học sinh xuất sắc của 3 trường: PTTH Việt Đức (10 suất cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc, 4 suất cho học sinh đạt giải CNTT thành phố); PTTH Bán công Đống Đa (10 suất); PTTH Phan Huy Chú (11 suất).

Lễ trao học bổng diễn ra tại trường PTTH Bán công Đống Đa

Cũng nhân dịp này, Hanoi-Aptech đã cùng các trường tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ các nạn nhân của vụ động đất Nhật Bản.

Chương trình quyên góp ủng hộ các nạn nhân của vụ động đất và sóng thần tại Nhật Bản được các bạn học sinh tham gia nhiệt tình

Trong thời gian tới Hanoi-Aptech sẽ tiếp tục chương trình trao học bổng tài năng đến với các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại các trường trên địa bàn TP Hà Nội.

M.N