Hanoi-Aptech: Trao tặng điện thoại iPhone cho học viên

Hôm qua, 19/7, Trung tâm Đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech đã tiến hành buổi lễ trao tặng 21 chiếc điện thoại iPhone Q380 cho lớp Quản trị hệ thống phiên bản 2007 (ACNA 2007) đầu tiên khai giảng. Được biết học viên tham gia hai lớp khai giảng đầu tiên tại Hanoi-Aptech, ngoài được tặng ngay một điện thoại di động trên còn nhận được các hỗ trợ khác như:1.000.000đ cho khoá học tiếng Anh CNTT – ePIT và tặng modem ADSL, miễn phí lắp đặt cùng 3 tháng sử dụng ADSL của Viettel Internet.

Chương trình Quản trị hệ thống ACNA phiên bản 2007 là chương trình cập nhật nhất hiện nay của Tập đoàn APTECH (Ấn Độ). Với phiên bản mới này, nội dung chương trình được bổ sung thêm môn học mới về quản trị máy chủ Mail (Microsoft Exchange Server) nhằm trang bị cho học viên khả năng thiết lập, cấu hình và quản trị mail cho doanh nghiệp. Ngoài ra, học viên cũng được giảng dậy theo phương thức đa kỹ năng, thực hành trực tiếp trên máy, và sau mỗi hai tháng, các bạn được tham gia các buổi thuyết trình, thảo luận cùng các chuyên gia về Quản trị hệ thống trong và ngoài nước. Một trong những ưu điểm nữa của ACNA 2007 là toàn bộ chương trình đã được biên dịch sang tiếng Việt, khắc phục được vấn đề rào cản ngôn ngữ, khiến trở nên dễ tiếp thu hơn đối với đa số học viên.

 

Tại buổi khai giảng, ông Lương Đình Dũng (Giám đốc Đào tạo Hanoi-Aptech) đã đón chào các bạn học viên mới gia nhập môi trường học tập APTECH: “ Có thể nói Hanoi-Aptech tự hào là một trong những nơi đào tạo Quản trị mạng – hệ thống có truyền thống và tốt nhất tại Việt Nam.” Mỗi năm, từ các khoá đào tạo này, hàng trăm quản trị mạng có chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới đã về làm việc cho các doanh nghiệp chuyên về CNTT, những doanh nghiệp đang xây dựng, sử dụng những ứng dụng về CNTT.

Sau khoá học kéo dài 6 tháng, học viên có thể tự thiết kế, xây dựng, và quản trị các tài nguyên của một mạng máy tính trong doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như thiết lập những dịch vụ cao cấp liên quan: bảo mật, khắc phục lỗi để tối ưu hoá hoạt động của mạng Window 2003. Cùng với việc giới thiệu về môi trường học tập: giảng viên, máy móc, sách tham khảo, thư viện…, những dịch vụ hỗ trợ học viên, ông Dũng cũng bày tỏ mong muốn các bạn của khoá này sẽ nỗ lực học tập thật tốt, tích luỹ những kiến thức quý báu để sau khoá học là có thể bắt tay ngay được vào công việc.

 

Các học viên tỏ ra rất hồ hởi khi nhận quà tặng từ đại diện Trung tâm trao tặng. Bạn Đỗ Xuân Đông cho biết món quà này thực sự có ý nghĩa đối với những bạn từ xa đến Hà Nội học tập. Một số bạn đã dùng điện thoại rồi thì có những dự định khác, chẳng hạn như có bạn ngỏ ý sẽ tặng lại chiếc điện thoại cho ”em gái” của mình vì quả thật hình dáng chiếc iPhone này rất dễ thương.