Hanoi-Aptech trao học bổng “Chắp cánh ước mơ cho các tài năng trẻ”

Trong  2 ngày 13 và 14/3/2011 vừa qua, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã trao 20 suất học bổng cho 20 bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại hai trường PTTH Trần Hưng Đạo và PTTH Phạm Hồng Thái. Tổng giá trị học bổng lên đến 220.000.000.

 

Kế hoạch trao học bổng được Hanoi-Aptech thực hiện tại khối các trường PTTH trên địa bàn TP Hà Nội bắt đầu từ 1/3/2011 với quỹ học bổng mang tên “Chắp cánh ước mơ cho các tài năng trẻ”. Hanoi-Aptech thành lập quỹ học bổng với mục đích khuyến khích và mang lại cơ hội cho các bạn có niềm đam mê CNTT có điều kiện để theo học. Học bổng được xét dựa trên thành tích học tập của em và sẽ do ban giám hiệu nhà trường đề xuất.

Ông Nguyễn Bảo Trung – PGĐ Hanoi-Aptech trao học bổng cho các bạn học sinh trường PTTH Trần Hưng Đạo

Ngoài quỹ học bổng trên, Hanoi-Aptech còn tổ chức 2 khóa học miễn phí dành cho các bạn khối PTTH“ĐộForum trong 4 giờ”  (Sau 4 tiếng bạn có thể tự tạo ra Forum theo phong cách của bạn) và “Trở thành cao thủ Google với tuyệt chiêu tìm kiếm thông tin” (Đơn giản hóa việc tìm kiếm thông tin; cách thức tìm kiếm thông tin chính xác và hiệu quả nhất, tìm hiểu các ứng dụng của công cụ tìm kiếm google). Hai khóa học đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và thích thú của các em học sinh.

Các bạn học sinh trường PTTH Trần Hưng Đạo háo hức đăng ký khóa học miễn phí

Các em học sinh trường Phạm Hồng Thái tỏ ra rất hào hứng với 2 khóa học bổ ích Hanoi-Aptech đưa ra