Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành khóa học Kỹ năng Tin học Văn phòng vào tuần qua tại địa điểm 19 Nguyễn Trãi. Đây cũng là buổi lễ trao quà tặng USB D-COM 3G Viettel và Máy tính bảng Teclast P75 cho những học viên tới đăng kí nhập học tại Hanoi-Aptech trong thời gian ưu đãi vừa qua.

Khóa học Kỹ năng Tin học Văn phòng là món quà mà Trường Hanoi-Aptech dành tặng cho tất cả những ai yêu thích công nghệ, muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân trong lĩnh vực tin học.

 

 

Hanoi-Aptech trao chứng chỉ cho các học viên tốt nghiệp Khóa học Kỹ năng Tin học Văn phòng.

Đây là khóa học được dành tặng tới các bạn, giúp các bạn có thể tự tin làm việc trong những môi trường năng động, chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Hanoi-Aptech.

Không chỉ là đơn vị luôn dẫn đầu trong chất lượng đào tạo, Trường Hanoi-Aptech còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích học viên khi tới nhập học: Quà tặng thiết thực trong 2 đợt chương trình gần nhất của Hanoi – Aptech chính là: Máy tính bảng Teclast P75 cho các học viên tới nhập học khóa Quản trị Mạng ACNA ( chương trình được áp dụng đến hết ngày 08/05/2012) và USB 3G Viettel trị giá 780.000 đồng với tài khoản lên đến 1.200.000 đồng cho học viên nhập học khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP (trong tuần lễ chào mừng 30/04 và 1/05).

 

 

Hanoi-Aptech cũng trao tặng USB DCOM-3G và Máy tính bảng Teclast P75 cho các học viên.

Sắp tới đây, Trường Hanoi – Aptech sẽ có rất nhiều các chương trình hấp dẫn dành tới các các bạn yêu công nghệ nhân dịp mùa tuyển sinh Hè. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và ưu đãi của Hanoi-Aptech xin các bạn vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com