Hanoi-Aptech: Trao bằng Tốt nghiệp cho học viên

Vừa qua, Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech đã tổ chức lễ trao bằng cho học viên tốt nghiệp các khóa học tại đây.  Trong đợt này, 28 học viên đã được cấp chứng chỉ do Tập đoàn Aptech (Ấn Độ) cấp cho các chương trình Lập trình viên (ACCP), quản trị mạng (ACNA) và Kỹ thuật viên (ITT)

Lễ Trao Chứng Chỉ Tốt Nghiệp tại Hanoi-Aptech.

Cầm chứng chỉ tốt nghiệp khoá Quản trị mạng trên tay, Phạm Đức Toản, sinh viên năm cuối ĐH Bách Khoa, không giấu được phấn khởi: “Tấm bằng này như bảo bối dắt lưng. Có nó mình mới yên tâm đi tìm việc”.

Trong số những người mới nhận bằng, nhiều bạn đã có việc làm ở những công ty uy tín. Nguyễn Thái Sơn, nhân viên công ty phần mềm Fsoft, hồ hởi: “Mình đã được Fsoft nhận vào làm việc ngay từ khi kết thúc khoá học, mặc dù chưa kịp nhận bằng”. Sơn bảo, vui nhất là khi đi làm lại gặp lại khá nhiều bạn học cùng ở Hanoi-Aptech, cứ “đụng” phải nhau liên tục.

Ông Lương Đình Dũng (Giám đốc Đào tạo Hanoi-Aptech) đã trao chứng chỉ, tặng hoa cho từng học viên: “Thành quả các bạn đạt được ngày hôm nay sẽ là hành trang tri thức quý báu giúp các bạn vững vàng trong những bước đi tiếp theo của mình.”

Hoàn thành khoá Lập trình viên 2 năm các học viên đã có cho mình những kỹ năng trong việc xây dựng các ứng dụng cho doanh nghiệp trên cơ sở web và có thể phát triển những ứng dụng mới, sáng tạo mà xã hội đang có nhu cầu cao: lập trình web, phát triển ứng dụng Java, phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ mã nguồn mở…Tiếp đó các bạn có thể học liên thông lên đại học RMIT Vietnam, đại học Southern Cross (Australia).

Theo ông Trương Xuân Nam, Giám đốc Hanoi – Aptech, hầu hết sinh viên của Trung tâm ra trường đều có được việc làm phù hợp. Nhiều người tốt nghiệp từ các khóa trước đây khá thành đạt. Có bạn mở các công ty riêng, như Nguyễn Văn Hòa (Giám đốc công ty giải pháp CNTT Halo); Từ Anh Hào (Giám đốc công ty Interliword); Hoàng Quốc Khánh (Giám đốc công ty Thanh Xuân ITS)…“Đảm bảo tốt cả đầu ra và đầu vào, đó là yếu tố thành công của chúng tôi”, ông Trương Xuân Nam, Giám đốc Hanoi Aptech nói. Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà năm 2005, Hanoi-Aptech đã vượt qua nhiều trung tâm đào tạo khác để đạt danh hiệu Trung tâm xuất sắc nhất toàn cầu của hệ thống Aptech.