Hanoi-Aptech: Trao bằng Lập trình viên quốc tế

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã tiến hành đợt trao bằng đầu tiên của năm 2008 cho 44 học viên tốt nghiệp các khóa học về Lập trình viên (ACCP), Quản trị hệ thống (ACNA) và Kỹ thuật viên (ITT). Các chứng chỉ này do Tập đoàn Aptech (Ấn Độ) cấp và được công nhận trên toàn cầu. Đây là một trong những đợt cấp bằng liên tiếp trong năm của Hanoi-Aptech.
Có 6 bạn đạt chứng chỉ xuất sắc (Distinction) đợt này, trong đó có Lê Văn Huy, hiện đang là lập trình viên của Công ty Phần mềm FPT (Fsoft). Huy rất tự tin với công việc hiện tại và chia sẻ điều mà bạn đang phấn đấu, đó là trở thành một trưởng nhóm tại nơi mình đang làm việc.
Lê Quang Hiếu cũng là một học viên khá đặc biệt nhận bằng lần này. Sinh năm 1982, Hiếu hiện là Giám đốc Công ty phần mềm SOLID, cũng là một trong những địa chỉ quy tụ khá nhiều thành viên Aptech sau khi ra trường. Tự nhận mình trưởng thành từ Hanoi-Aptech, Hiếu bày tỏ cảm nghĩ của mình khi cầm tấm bằng trên tay: “Môi trường Aptech đem lại cho tôi sự tự tin trong cuộc sống. Tham vọng lớn, khát khao lớn và không sợ thất bại, đó là điều lớn nhất tôi nhận được trong quá trình học tại đây, ngoài những kiến thức về chuyên môn lập trình.”

Với chương trình bám sát thực tế, các khóa học của Aptech được phân chia đa dạng, kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm tùy theo cấp độ đã thu hút khá đông bạn trẻ yêu CNTT. Hiện có khoảng 2000 học viên đang theo học tại Trường.

Trong lúc chờ đợi
Trong lúc chờ đợi

Giám đốc nhà trường trao bằng tận tay các bạn học viên
Giám đốc nhà trường trao bằng tận tay cho mỗi bạn…


…và cùng chụp ảnh lưu niệm


Trao đổi về “thành quả” của nhau


3 Trong số 6 gương mặt đạt loại xuất sắc.


Cùng nhau nâng ly chúc nhau thêm nhiều thành công trong cuộc sống