HANOI – APTECH TRANG NHẬT KÝ THỨ 9

Hàng năm, cứ đến tháng 11, Hanoi-Aptech lại tưng bừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày kỷ niệm 9 năm thành lập Hanoi-Aptech 29/11.

20-11 vừa qua, nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật và tri ân các giảng viên. Các thầy cô đã có một buổi gặp gỡ trong không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui với những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm những tiếng cười rộn ràng.

Một số hình ảnh được ghi tại buổi lễ 20-11:

Đại diện các em học viên trong trường đến tặng các thầy cô những bông hoa tươi thắm

Các thầy cô đã có buổi gặp mặt thân mật và vui vẻ

 

Các thầy cô cùng giao lưu và chia sẻ cảm xúc trong ngày lễ ý nghĩa

Các thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Ngày 28/11/2010 tới đây, Hanoi – Aptech sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập trường tại nhà hát Kim Mã – số 1 Giang Văn Minh – Hà Nội. Đây sẽ ngày lễ lớn để các thế hệ thầy, trò cùng nhìn lại chặng đường đã qua, cùng viết những dấu ấn của mình vào nhật ký chung.

Trong khuôn khổ chương trình lễ kỷ niệm, nhà Trường sẽ trao các giải thưởng truyền thống cũng như trao giải cho cuộc thi Chia sẻ cảm xúc (cuộc thi tiến tới ngày thành lập).

Một chương trình mang nhiều ý nghĩa và đậm phong cách của Hanoi-Aptech đang được BTC gấp rút chuẩn bị, hy vọng chương trình sẽ là trang nhật ký đẹp mang tên 9 năm trong cuốn nhật ký chung.

Bạn đã là học viên Hanoi-Aptech, bạn đang học tập tại trường hay đơn giản bạn yêu mến Hanoi – Aptech xin mời bạn hãy đến tham dự lễ thành lập trường để cùng chung vui với chúng tôi trong lễ mừng sinh nhật Hanoi-Aptech tròn 9 năm tuổi.

Mời các bạn xem lại những hình ảnh của các kỳ thành lập trước

anh1.JPG

Đón khách tham dự chương trình

anh2.JPG

Hình ảnh hội trường lễ kỷ niệm 8 năm Hanoi – Aptech

anh3.JPG

Hình ảnh thu nhỏ các hoạt động của buổi lễ