Hanoi-Aptech tổng kết năm 2016 trao quà khủng Iphone 6 Plus

Chinh phục GMAT là cuộc thi được Hanoi- Aptech triển khai trong năm 2016 đã tìm được chủ nhân để trao quà khủng là chiếc Iphone 6 Plus vào ngày 22/12/2016 vừa qua.

Ông Trương Xuân Nam- Giám đốc nhà trường giao lưu trong buổi lễ

GMAT chính là bài test dành cho các bạn muốn theo học khóa Lập trình viên Quốc tế, đây là dạng bài test Toán logic bằng tiếng anh theo chuẩn của Aptech Ấn Độ, và Đặng Nhật Anh chủ nhân món quà khủng vừa được trao đã xuất sắc vượt qua rất nhiều các bạn khác để nhận được và cảm xúc khi nhận quà cũng thật là bất ngờ và thích thú với chính chủ nhân của nó.

Đặng Nhật Anh – chủ nhân quà khủng Chinh phục GMAT – chiếc Iphone 6 plus 

Ông Trương Xuân Nam trao quà tặng cho các bạn nhận giải khuyến khích của chương trình

Lễ trao quà tặng khủng và trao các giải thưởng cho các nhân tố tiêu biểu các tháng của Hanoi- Aptech cũng là dịp để nhà trường cùng nhìn lại một năm 2016 đã sắp qua, với rất nhiều các hoạt động trong năm nhà trường tự hào vẫn luôn nhận được sự đồng hành và tin tưởng của rất nhiều các bạn yêu thích ngành nghề lập trình.

Với nhà trường, sự thành công của các bạn trên bước đường sau này chính là thành quả và là động lực để nhà trường luôn có những đổi mới nhằm mang lại cho các bạn một môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đón năm mới 2017, Hanoi- Aptech đã dành riêng một chương trình rất thú vị tạo động lực cho một năm mới nhiều đổi mới, theo đó tất cả các bạn nhập học trong tháng 12 này sẽ được tham gia chương trình “Khởi động Lập trình 2017” để có cơ hội nhận học bổng lên tới 16.000.000VNĐ.

Nói đến nghề lập trình không thể không nói tới sự bão hòa trong chính ngành nghề này ở thời điểm hiện tại so với 10 năm trước, nói như vậy không có nghĩa là nhân lực ngành này đã đủ mà ở đây là về chất lượng. Theo những số liệu thống kê của các đơn vị có uy tín thì nhân lực ngành CNTT nói chung và lập trình viên nói riêng tính đến 2020 vẫn còn thiếu hụt rất nhiều nhưng các nhà tuyển dụng vẫn luôn phải mò kim đáy bể để tìm nhân lực đáp ứng được công việc và yêu cầu.

Thực tế đó cho thấy dù cho những năm gần đây các trung tâm đào tạo, các trường có khoa CNTT mở rất nhiều nhưng điều đó lại không đi đôi với chất lượng nên việc có cung mà không đủ cầu luôn là bài toán khó.

Đã góp mặt trong hệ thống đào tạo chung ngành CNTT tính đến nay là 15 năm, Hanoi- Aptech vẫn luôn tuân thủ các quy định chung nhằm mang tới những giá trị đào tạo đích thực mang tên thương hiệu và chất lượng. Với những kỹ sư lập trình tốt nghiệp từ hệ thống đào tạo Aptech cần hội đủ các yếu tố; kiến thức & kỹ năng bởi nếu bạn có kiến thức tốt nhưng không có kỹ năng để phát triển những kiến thức đó thì coi như bạn đang để lãng phí.

Nói như vậy để thấy rằng, chọn  cho mình một hướng đi để sau có được công việc và sự nghiệp mở rất quan trọng như chủ đề mà Hanoi- Aptech đã chọn để khép lại năm cũ và khởi đầu cho một năm mới sắp tới đó là “Keep calm and make a Good Choice” vâng hãy bình tĩnh và có cho mình sự lựa chọn tốt nhất các bạn nhé.

Chúc các bạn sẽ thành công và sẽ đưa ra được những lựa chọn thông minh khi quyết định theo đuổi ngành nghề lập trình viên.

Trường Đào tạo Lập trình  viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Nga My