Hanoi-Aptech toàn thắng tại hội thi nghề thành phố

Sáng 23/5/2008, Lễ trao giải Hội thi tay nghề thành phố Hà Nội năm 2008 đã diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội.
Trong hội thi năm này, đội Hanoi-Aptech đã toàn thắng, chiếm hoàn toàn các giải của hai môn Công nghệ thông tin và môn Thiết kế Web. Môn Công nghệ thông tin (IT), học viên Hanoi-Aptech giành giải Nhất, Nhì và Ba; Môn Thiết kế Web học viên Hanoi-Aptech giành giải Nhất, Nhì, Ba, và Khuyến khích.

Đội học sinh giỏi Hanoi-Aptech chụp ảnh cùng bà Đỗ Thị Xuân Phương Phó GĐ Sở LĐTB&XH- Trưởng BTC Hội thi

Kết quả thi học sinh giỏi Hội thi tay nghề thành phố HN 2008

Môn CNTT (IT):

  • Giải nhất: Nguyễn Cao Phương
  • Giải nhì: Lê Thị Thu Trang
  • Giải ba: Nguyễn Thế Lực

Môn Thiết kế Web:

  • Giải nhất: Hoàng An
  • Giải nhì: Nguyễn Thành Nam
  • Giải ba: Hoàng Lê Minh

Giải khuyến khích: Phí Đình Toàn

Hai môn thi Công nghệ thông tin và Thiết kế Web được đánh giá là thế mạnh của các sơ sở đào tạo về CNTT: Đại học Công nghiệp Hà Nội, Cao đẳng Phúc Yên, Aprotrain Aptech; Hanoi-Aptech…Chính vì vậy, ở mảng thi này có sự cạnh tranh khá mạnh mẽ.


Giải nhất CNTT Cao Phương trả lời phỏng vấn Truyền hình HN

Trong hội thi năm 2004, 2006, Hanoi-Aptech cũng luôn đứng đầu về CNTT, sở hữu những giải cao nhất. Với nền tảng vững chắc, đội Hanoi-Aptech đã chiến thắng rất thuyết phục khi giành được trọn vẹn các giải lớn năm nay. Như vậy, đây là lần thứ ba liên tiếp, Hanoi-Aptech giành giải cao nhất ở mảng CNTT.
Trường Hanoi-Aptech đã quyết định trao tặng 3 triệu đồng cho mỗi bạn đạt giải nhất; 2 triệu đồng cho giải nhì và 1 triệu đồng cho mỗi giải ba.