Nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng Share All We Have, Hanoi Aptech & Hanoi- Arena đồng phối hợp cùng CVnet tổ chức workshop “Từ CV Tới Thành Công”.

Workshop lần này mang chủ đề “Từ CV tới thành công” là cơ hội để các bạn có được những kiến thức cần để thể hiện năng lực và bản thân mình trong CV một cách ấn tượng, mang phong cách nổi bật của cá nhân.

Với mỗi một cá nhân, Tôi hay bạn thì đều không dưới một vài lần đã phải làm CV và tham gia ứng cử vào các vị trí nhân sự mong muốn được tuyển dụng. Vậy chắc hẳn cũng không ít lần chúng ta cảm thấy chưa thực sự hài lòng với chính sản phẩm của mình cũng như cơ hội chưa được mở ra.

Với các bạn còn đang sinh viên hay đã sắp ra trường thì việc chuẩn bị cho mình một bản CV là rất quan trọng, vì thông qua bản CV bạn có thể giới thiệu mình với nhà tuyển dụng một cách chính thức.

Tuy nhiên chắc hẳn sẽ không ít các bạn tự đặt câu hỏi cho chính bản thân mình rằng vậy một bản CV thuyết phục, được đánh giá tốt, tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì cần phải như thế nào?

ws-160119

Và “Từ CV tới thành công” là workshop được tổ chức để giúp các bạn giải mã tất cả những câu hỏi còn chưa có đáp án qua sự truyền tải của diễn giả đến từ Công ty mạng xã hội CVNet- CEO Nguyễn Đăng Quang với rất nhiều kinh nghiệm thực tế qua các công việc trong quá trình làm việc.

Tham gia làm diễn giả trong workshop lần này ngoài việc mang đến những thông tin hữu ích về tạo một CV ấn tượng, diễn giả cũng sẽ dành tới các bạn những lời khuyên, chia sẻ để các bạn tự tin khi làm CV.

Ngoài ra cũng trong khuôn khổ buổi workshop, diễn giả Nguyễn Đăng Quang sẽ thông qua phần trình bày của mình nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp từ đam mê cùng câu chuyện khởi nghiệp của chính diễn giả, một chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm và giải pháp CNTT, nhà sáng lập Startup CVnet.

Đôi khi ý tưởng cho sự khởi nghiệp không phải là điều gì đó quá cao và quá khó vì thế hãy cứ bắt đầu từ những mảnh chuyện vụn vặt hàng ngày để một ngày bạn sẽ biết cách kết nối chúng lại thành câu chuyện hoàn chỉnh cho riêng mình bằng những kinh nghiệm bạn tích lũy từ hôm nay.

Con đường khởi nghiệp của mỗi người sẽ là những câu chuyện riêng nhưng ý tưởng cho sự bắt đầu và những nút thắt, mở trong suốt câu chuyện đó thì đều có những mẫu số chung.

Hãy đăng ký ngay để chắc chắn bạn không bỏ lỡ cơ hội được đối thoại trực tiếp và gặp gỡ với diễn giả của Chúng tôi.

Liên hệ và đăng ký trực tiếp với Chúng tôi tại

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 043 5637511

Đăng ký tham gia chương trình để có thêm kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội nhận các phần quà từ trường Hanoi-Arena, Hanoi Aptech, CVnet.
• Link đăng ký tham dự: http://goo.gl/forms/NxOWiSvJ1F

Nga My