Hanoi-Aptech tổ chức thành công chuỗi hội thảo tư vấn hướng nghiệp khối PTTH

Sau gần ba tháng triển khai, chuỗi hội thảo tư vấn hướng nghiệp do trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech phối hợp cùng các trường PTTH đã được tổ chức thành công tại hơn 10 trường PTTH trên địa bàn thành phố HN. Trong tuần vừa qua, hội thảo đã được tổ chức tại hai trường PTTH Phan Đình Phùng và PTTH Đống Đa, khép lại chuỗi hội thảo tư vấn hướng nghiệp về nghề CNTT 2010.

Trước nỗi băn khoăn của hàng nghìn bạn trẻ trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai, chuỗi hội thảo tư vấn hướng nghiệp do Hanoi Aptech tổ chức đã mang đến cho các em học sinh khối 12 những kiến thức hiểu biết sâu sắc về nghề CNTT giúp các em tự tin hơn trên con đường lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Bằng những chia sẻ và lắng nghe, các diễn giả đều là những người đang là m việc trong lĩnh vực CNTT đã giao lưu với các em học sinh giúp các em có cái nhìn sâu hơn, chi tiết hơn đối với một nghề đang được các em đặc biệt quan tâm này.

Bạn Nguyễn Thảo Hương – học sinh lớp 12A3 trường PTTH Đống Đa, một trong 2 bạn có thành tích học tập xuất sắc được nhà trường đề cử nhận học bổng tài năng trị giá 500$ cho khóa học Lập trình viên Quốc tế do Hanoi Aptech trao tặng, chia sẻ: Em rất yêu thích CNTT nhưng em sợ mình là con gái sẽ không thể học tốt ngành này được như các bạn nam nhưng sau khi  tham gia buổi hội thảo tư vấn được hiểu thêm về nghề và may mắn nhận được học bổng em nghĩ em sẽ thử sức với CNTT. Em đang dự kiến theo học khối D nghành tài chính kinh tế và em sẽ học thêm CNTT nữa.

Chuỗi hội thảo tư vấn hướng nghiệp nghề CNTT năm 2010 đã khép lại, nhưng những thông tin bổ ích về nghề nghiệp Hanoi Aptech mang lại cho các em qua các buổi hội thảo chắc chắn sẽ là hành trang và động lực để các em tự tin trên con đường lựa chọn.  

Một số hình ảnh sôi nổi của hội thảo diễn ra tại trường PTTH Phan Đình Phùng; PTTH Đống Đa:

 

Hanoi-Aptech