Hòa chung không khí cận kề của kỳ thi CĐ – ĐH, đoàn “ siêu xe” của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã có buổi Roadshow ( Diễu hành đường phố) tại các tuyến phố Hà Nội, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân vào thứ 7 vừa qua ( ngày 30/06/2012).

07h30 phút, đoàn xe mang thông điệp “ Môi trường Học tập tốt, Chất lượng Quốc tế tại Hanoi-Aptech” bắt đầu xuất phát từ văn phòng tư vấn của trường  116 Thái Hà – Đống Đa & sẽ kết thúc chương trình vào buổi chiều cùng ngày.

Với thông điệp & mục đích giới thiệu và tiếp cận gần hơn với khách hàng chương trình Roadshow sẽ mang tới hình ảnh khác hơn từ góc nhìn cũng khác hơn về môi trường Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của Hanoi – Aptech.

 

Các tình nguyện viên chuẩn bị trước khi lên đường.

Hình ảnh đoàn “ diễu hành” của Hanoi-Aptech tràn ngập trên các tuyến phố.

Với Slogan: “ Chúng tôi không chạy theo công nghệ mà chúng tôi đón đầu công nghệ ” Hanoi-Aptech luôn mong muốn chất lượng đào tạo của mình có thể đến được với các bạn trẻ đam mê CNTT nói chung và lĩnh vực lập trình nói riêng. Hiện tại, Hanoi-Aptech đang triển khai rất nhiều các chương trình hấp dẫn dành tới các bạn trẻ trong mùa tuyển sinh này, các ưu đãi đặc biệt chỉ có ở Hanoi – Aptech vì vậy bạn hãy là người đầu tiên sở hữu nó, đừng bỏ lỡ!!!

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình mời bạn tham khảo tại https://aptech.vn/

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Văn phòng tư vấn: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043 – 8344669

Khu Trường học: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 – 5637511

Khu Trường học: 127 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043 – 7752133