Hôm qua ngày 30/10/2012, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ cho các học viên của các ngành học Lập trình viên và  Quản trị mạng trong không khí đầm ấm và thân thiện. Tham dự lễ trao chứng chỉ có đại diện nhà Trường Ông Ngô Văn Bình – Giám đốc Đào tạo. Là giám đốc đào tạo và cũng là một giảng viên kì cựu của Trường nhiều năm qua Ông Bình đã có những chia sẻ rất chân thành tới các bạn học viên trước ngưỡng cửa lập nghiệp sắp tới.

Không khí thân thiện và đầm ấm của buổi lễ

Cũng với chia sẻ từ chính các học viên nhận chứng chỉ đợt này: Nguyễn Huy Dũng – học viên của ngành Lập trình viên đã nói: “Sau thời gian học tập tại Trường, các học viên khi nhận được chứng chỉ chắc cũng giống như em đều có chung cảm xúc vui mừng và hãnh diện vì những nỗ lực của mình đã được chứng minh bằng chính tấm chứng chỉ trên tay lúc này”.

Học viên Nguyễn Huy Dũng cảm thấy tự hào khi nhận chứng chỉ tốt nghiệp

Còn với Tô Quang Hải học viên ngành Quản trị mạng thì cho biết: “Hiện tại mình đã đi làm tuy nhiên thời gian học ở Hanoi-Aptech, mình cảm thấy rất thú vị, Những kiến thức học ở Trường  rất sát với thực tế, phục vụ tốt cho công việc của mình hiện tại. Mình cũng đã từng trải qua môi trường đào tạo của trường đại học và mình nhận thấy Hanoi – Aptech là một môi trường học rất khác: năng động hơn, nhiệt huyết và học viên được phát huy hết khả năng. Giảng viên của Trường cũng rất nhiệt tình. Nếu có cơ hội được trở lại đây học tập, mình sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa”.

Học viên Tô Quang Hải – đại diện cho các học viên khóa Quản trị mạng phát biểu

Luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo ngành Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế, Hanoi-Aptech mong muốn là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và sự nghiệp vững chắc.

Hi vọng rằng với những kiến thức và trải nghiệm trong thời gian học ở Hanoi-Aptech, các bạn sẽ ứng dụng và thành công trong sự nghiệp của mình sắp tới. Hanoi – Aptech liên tục tuyển sinh cho các ngành đào tạo tại Trường nếu bạn có mong muốn tìm hiểu các khóa học này có thể truy cập website của nhà Trường tại www.aptech.vn