Vào tối qua, ngày 28/11/2010, Hanoi-Aptech đã tổ chức trang trọng buổi lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập trường (29/11/2001 – 29/11/2010). Đến tham dự buổi lễ, Hanoi-Aptech vinh dự  đón tiếp ngài Đại sứ Ấn Độ Ranjit Rae; đại diện các đơn vị đối tác: các công ty phần mền, các trường đại học, cao đẳng, phổng thông TH, báo chí, truyền hình, các bậc phụ huynh, các cựu học viên và toàn thể học viên trong trường.

Ông Trương Xuân Nam, GĐ trường Hanoi-Aptech phát biểu tại lễ thành lập trường

9 năm qua, những thế hệ học viên của Hanoi-Aptech đã có mặt tại hầu hết các công ty phần mềm lớn trên cả nước mang kiến thức, sức trẻ và lòng nhiệt huyết góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển nền công nghệ phần mềm nước nhà.

Ngài Đại sứ Ấn Độ Ranjit Rae chúc mừng Hanoi-Aptech tròn 9 năm tuổi

Sự phát triển bền vững của Hanoi-Aptech được phản ánh qua thành tích học tập xuất sắc của học viên khi học viên Hanoi-Aptech bảo vệ thành công thành tích dẫn đầu khối nghề CNTT và thiết kế web trong 4 kỳ liên tiếp (2002, 2004, 2008, 2010) tại hội thi tay nghề TP. Hà Nội.

Giảng viên Phạm Nhật Anh vinh dự đón nhật giải "Giảng viên xuất sắc nhất năm"

Với tiêu chí chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, trong năm 2010 vừa qua, Hanoi-Aptech đã xây dựng được đội ngũ giảng viên xuất sắc. Mức độ hài lòng của giảng viên tăng cao, đặc biết đối với giảng viên trẻ, đã có 2 thầy cô giáo đạt điểm GPA 4.0 (điểm số tuyệt đối trong tiêu chí đánh giá giảng viên do học viên đánh giá)  thể hiện sự hài lòng tuyệt đối của học viên đối với giảng viên.

Nhà trường trao phần thưởng cho các bạn đạt thành tích xuất sắc tại hội thi tay nghề TP. Hà Nội

Cũng trong năm qua, Hanoi-Aptech đã tiếp tục triển khai thành công chương trình hợp tác với Học viện Kỹ thuật Quân sự đào tạo hệ Cao đẳng công nghệ thông tin chất lượng cao thu hút số lượng lớn học viên theo học đón nhận sự hài lòng của học viên và các bậc phụ huynh. Mở các lớp thử nghiệm cho các chương trình đào tạo mới, hướng tới tương lai của ngành Công nghệ phần mềm như các lớp chuyên đề về lập trình cho thiết bị di động (iOS, Windows Phone, Android, BlackBerry, Samsung Bada,…). Trong thời gian sắp tới Hanoi-Aptech sẽ triển khai các khóa học này và phối hợp với các công ty phần mềm để đưa ra gói đào tạo đặc biệt, trong đó học viên tốt nghiệp sẽ được nhận vào làm việc ngay tại những dự án phát triển phần mềm di động cho nước ngoài.

Nhà trường trao phần thưởng cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc

Nhà trường trao phần thưởng cho các bạn đã có đóng góp tích cực cho các hoạt động của nhà trường

 

Bên cạnh sự phát triển về đào tạo, trong năm 2010 Hanoi-Aptech đã tổ chức thành công Chương trình ATV Media (cuộc thi sáng tác video clip – sân chơi sáng tạo đầy bổ ích cho giới trẻ) nhận  được sự ủng hộ và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng.

Vở kịch "Cây đa quán dốc" là món quà độc đáo mà học viên chúc mừng Hanoi-Aptech nhân dịp 9 năm thành lập

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn học viên biểu diễn mừng sinh nhật Hanoi-Aptech

Hướng đến cột mốc 10 năm thành lập vào năm 2011, Hanoi-Aptech định hướng sẽ phát triển cả về quy mô và chất lượng khẳng định vị thế số 1 về dịch vụ đào tạo CNTT tại Việt Nam.

{Hanoi-Aptech}