Hanoi-Aptech tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường (29/11/2001 – 29/11/2011) sẽ được Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech long trọng tổ chức tại rạp Công nhân vào 19h00 tối chủ nhật ngày 27/11/2011 tới đây.

Hanoi-Aptech được biết đến là một trong những trung tâm đầu tiên thuộc hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech có mặt tại Việt Nam. Vừa qua, Hanoi-Aptech đã vinh dự được đón nhận danh hiệu “Đối tác 10 năm hợp tác thành công cùng Aptech" do Aptech Global trao tặng.

Ông Ninad Karpe – CEO Aptech Global trao tặng danh hiệu "Đối tác 10 năm hợp tác thành công" cho Hanoi-Aptech

Với phương châm đi đầu trong chất lượng đào tạo, đến nay Hanoi-Aptech được biết đến là một trường đào tạo nghề uy tín bậc nhất trong lĩnh vực CNNT tại Việt Nam với việc tập hợp đông đảo đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và tâm huyết với nghề. Hanoi-Aptech cũng trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp nguồn nhân lực phần mềm cho các doanh nghiệp phần mềm trong nước và nước ngoài.

Hiện tại, Hanoi-Aptech có khoảng gần 2000 học viên học tập tại 2 cơ sở chính với 3 ngành nghề đào tạo chính bao gồm: Lập trình viên Quốc tế, Quản trị mạng Quốc tế, Kỹ thuật viên Quốc tế. Bên cạnh các khóa đào tạo chính Hanoi-Aptech cũng triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh CNTT với 2 khóa học: tiếng Anh cơ bản và nâng cao. Đặc biệt, trong tháng 10 vừa qua, Hanoi-Aptech đã chính thức khai trương Trung tâm đào lập trình cho di động MobiPro tại A17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội. Đây được coi là  bước tiến quan trọng của Hanoi-Aptech trên chặng đường 10 năm phát triển.

Trong 10 năm qua, Hanoi-Aptech luôn duy trì tốc độ phát triển và bền vững. Ngoài việc là một thành viên tích cực trong hệ thống đào tạo Aptech Việt Nam, Hanoi-Aptech còn đạt được nhiều thành tựu riêng với hàng loạt các giải thưởng đáng kể như:

–  Năm 2006 Hanoi Aptech được trao tặng danh hiệu “Trung tâm đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu” tại hội nghị “Aptech World Leadership Summit 2006” – tổ chức ở thành phố Goa, Ấn Độ.

– Năm 2008 Hanoi-Aptech được trao tặng hai giải thưởng: “Giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo” và “Giải thưởng phát triển bền vững” do Aptech toàn cầu trao tặng.

– Liên tục trong các kỳ, Hanoi-Aptech luôn có học viên đạt giải thưởng “Học viên xuất sắc” do Aptech toàn cầu trao tặng.

– Liên tiếp các năm 2002; 2004; 2008, 2010 Hanoi-Aptech luôn có học viên đạt thành tích dẫn đầu trong hội thi tay nghề thành phố Hà Nội được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Năm 2010, Hanoi-Aptech có 9 thí sinh tham dự hội thi và đạt thành tích: 2 giải nhất; 3 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích khối ngành nghề CNTT và thiết kế web.

– Năm 2009, Hanoi-Aptech có 1 giảng viên đạt giải nhất và 3 giảng viên có tên trong danh sách 10 giảng viên có số điểm cao nhất kỳ thi viết về công nghệ dành cho các giảng viên toàn hệ thống Aptech có mặt tại 54 Quốc gia trên Thế giới do Aptech toàn cầu tổ chức.

– Năm 2010, một học viên của Hanoi-Aptech đã giành giải nhất và giải ba cuộc thi “Thách thức lập trình viên do Samsung Bađa” tổ chức với giá trị giải thưởng 120.000.000 đồng.

– Năm 2010, tại cuộc thi Olympic tin học sinh viên VN năm 2010 do hội tin học VN, BGD & ĐT, hội sinh viên VN tổ chức Hanoi-Aptech đã có 3 bạn học viên đoạt giải ba và giải khuyến khích

Nhân dịp này, Hanoi-Aptech kính mời toàn thể Quý Phụ huynh học viên, các cựu học viên, học viên đến tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập trường.

Thời gian: 19h Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2011

Địa điểm: Rạp Công nhân, 42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông báo này thay cho giấy mời, rất hân hạnh được đón tiếp Quý đại biểu.

 (Hanoi-Aptech)