Hanoi – Aptech tiếp tục giữ vai trò là đơn vị dẫn đầu phong trào dạy và thi nghề TP Hà Nội

phố Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức “Lễ tuyên dương và trao thưởng Thí sinh Hà Nội đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi tay nghề quốc gia 2006”. Thí sinh Nguyễn Cao Phương, học viên lớp C0510K của Hanoi-Aptech đã giành giải khuyến khích ngành nghề công nghệ thông tin, và chứng nhận tay nghề xuất sắc cấp Quốc gia. Thầy giáo Hoàng Hải được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội với tư cách là một trong 9 chuyên gia luyện thi xuất sắc nhất của thành phố. Nguyễn Duy Ánh – sinh viên đại học Công nghiệp do Hanoi-Aptech bồi dưỡng đã giành giải Ba ngành nghề CNTT.


Trong thời gian ôn luyện kể từ khi Sở lao động thương binh & xã hội thành phố Hà Nội bắt đầu phát động hội thi tay nghề Hà Nội hướng tới Hội thi tay nghề ASEAN 2006, thầy và trò Hanoi-Aptech đã hết sức cố gắng. Đội tuyển thí sinh của Hanoi-Aptech tham gia Tay nghề ASEAN thành phố Hà Nội 2006 không chỉ đóng góp cho thành phố những gương mặt thí sinh xuất sắc, có nhiều tiềm năng đạt giải cấp quốc gia, mà còn là đơn vị dẫn đầu trong khối ngành CNTT hưởng ứng tích cực cho phong trào này. Hanoi-Aptech được Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội và Sở lao động Thương binh & Xã hội Hà Nội tặng bằng khen là một trong 6 đơn vị xuất sắc nhất, có đóng góp tích cực cho phong trào dạy và đào tạo tay nghề Hà Nội giỏi. Hanoi-Aptech cũng được ban chỉ đạo Hội thi tay nghề ASEAN thành phố Hà Nội chọn làm đơn vị luyện thi cho tuyển Hà Nội tham gia vòng thi quốc gia. Bên cạnh đó, thầy giáo Hoàng Hải, giảng viên của Hanoi-Aptech được mời làm uỷ viên hội đồng giám khảo quốc gia, chấm thi ngành nghề CNTT. Có thể nói rằng những đóng góp, mà thầy và trò Hanoi-Aptech cho Hội thi tay nghề ASEAN từ cấp thành phố lên đến quốc gia đều được ghi nhận xứng đáng, và Hanoi-Aptech trở thành đơn vị dẫn đầu Hà Nội về khối ngành CNTT.


Nói thêm về đoàn Hà Nội tham gia Hội thi tay nghề ASEAN cấp quốc gia. Đoàn Hà Nội tiếp tục dẫn đầu cả nước trong số 35 tỉnh thành tham gia với thành tích 100% thí sinh tham gia đều đạt giải. Đây là một thành tích xứng đáng với công sức và lòng quyết tâm, cũng như khả năng thực tế của thành phố, ông Dương Đức Lân – Cục phó tổng cục dạy nghề, trưởng ban chỉ đạo Hội thi tay nghề ASEAN Việt Nam cho biết. Ông Lân cũng rất kỳ vọng đoàn Hà Nội sẽ đem về cho Việt Nam nhiều thành tích trong kỳ thi tay nghề ASEAN tới tại Brunei vào tháng 9/2006.