Hơn 1.000 các bạn sinh viên đến từ các trường như Đại học Bách Khoa , Đại học Xây dựng hay Viện Đại học Mở…và Hanoi-Aptech đã có mặt tại Hội trường C2 – Đại Học Bách Khoa Hà Nội từ rất sớm để tham dự buổi hội thảo với chủ đề “ Lập trình thế hệ kế tiếp – Di động, Mạng xã hội và Điện toán đám mây” do Viện CNTT – Truyền thông ĐHBK & Hội Tin học Viễn thông Hà Nội phối hợp tổ chức diễn ra tối qua ngày 24/4/2012.

Các bạn sinh viên đăng kí trước khi tham gia vào hội thảo.

Nội dung buổi Hội thảo với phần kết nối của 4 diễn giả tham gia thuyết trình đã xoay quanh các vấn đề theo từng ứng dụng công nghệ nhằm truyền tải những thông điệp tới các bạn sinh về sự bùng nổ và sức hấp dẫn của ngành công nghệ ứng dụng trên thế giới nói chung và ở Việt nam nói riêng.

Toàn cảnh hội thảo trong phần thuyết trình của diễn giả Trương Xuân Nam – Giám đốc Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech.

Với sự bùng nổ của ngành công nghệ ứng dụng đồng nghĩa với việc thị trường nguồn nhân lực có tay nghề cao sẽ là bài toán khó cho các doanh nghiệp. Vậy các bạn đã làm gì để chắc chắn là bạn có đủ các  yếu tố cần thiết để có thể làm việc trong môi trường công nghệ cao và nhiều thử thách.

Một thực tế cho thấy tại Việt Nam hiện nay rất thiếu những nhân lực nghề đúng nghĩa, đào tạo nhiều nhưng không đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng chính vì vậy việc học tại các cơ sở đào tạo nghề như Hanoi – Aptech đang là lựa chọn của một phần không nhỏ các bạn trẻ bởi tính ứng dụng cao và tiềm năng của nó sau khi ra trường và xin việc.

Trong khuôn khổ của buổi Hội thảo với những kiến thức thu nhận được từ những chia sẻ của các diễn giả những người làm nghề có uy tín chắc hẳn các bạn trẻ đã có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích và cần thiết về những ứng dụng công nghệ, về thị trường nguồn nhân lực trong thời gian tới.

Cơ hội mà Hanoi – Aptech muốn mang tới các bạn chính là những trải nghiệm thực tế trong môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Với rất nhiều các thế hệ học viên đã ra trường và hiện đang rất thành công trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ ứng dụng chính là giá trị không thể đo đếm đáng tự hào của nhà Trường.

Trích từ bài thuyết trình của diễn giả đến từ Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech – Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà Trường.

Cơ hội nào cho người Việt trẻ? 

Biết mơ ước và có khát vọng thành công

  •  Làm, Thử và Rút kinh nghiệm

 Nguyễn Long: 16 lần thử, thành công ở lần thứ 17

  •  Trang bị cho mình kiến thức cần thiết
  •  Hãy là chính mình, đừng theo phong trào
  •  Thành công hay thất bại rồi sẽ qua đi, đừng bận tâm về quá khứ!

Đại diện Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech trao quà may mắn cho các bạn sinh viên tham dự.

Hanoi – Aptech giúp các bạn những kiến thức mà các bạn cần, những công cụ mà các bạn thiếu và nhiệt huyết đam mê với nghề mà các bạn theo đuổi.