Hanoi-Aptech: Thêm tin vui cho các bạn yêu lập trình và công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện giúp các bạn đến gần hơn với thành công của chặng đường chinh phục kiến thức, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech quyết định gia hạn thêm thời gian cho 2 chương trình “Học bổng Người tiên phong” và  “Lộc Xuân Quý Tỵ”.

Từ nay cho đến hết ngày 28/2/2013, ngay khi đăng kí học Lập trình viên ACCP và Quản trị mạng ACNA các bạn sẽ được tham gia chương trình ưu đãi.

Thông tin chi tiết dành cho các bạn nhé:

– Khi đăng kí khóa học ACCP 2013 bạn sẽ được tham gia chương trình học bổng Người tiên phong và được ưu đãi 20% học phí.

ACCP 2013 là chương trình đào tạo Lập trình viên mới nhất của Tập đoàn Aptech Ấn Độ. Với nội dung đào tạo đổi mới hoàn toàn, hướng đến những công nghệ mới như di động, điện toán đám mây, chúng tôi mong rằng các học viên sẽ kịp thời nắm bắt và “đón đầu” các xu hướng công nghệ.

– Với khóa học Quản trị mạng ACNA, khi đăng kí học bạn sẽ được tặng ngay khóa học ACNA Advanced. Đây là một món quà đặc biệt mà chúng tôi dành tặng đến tất cả các bạn.

Trước đây, sau khi kết thúc khóa học ACNA 6 tháng, bạn nào có nhu cầu học thêm để lấy bằng Quản trị mạng Quốc tế thì phải đóng thêm học phí khóa ACNA Advanced 3 tháng. Hiện nay, với gói ưu đãi mới, chúng tôi dành tặng bạn khóa học này mà không cần phải thêm thủ tục và lệ phí gì. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn sự thuận tiện và nhanh chóng nhất trong quá trình học.

hanoiaptech

Các bạn còn 1 tuần nữa để quyết định đăng kí học và trải nghiệm. Nhanh tay lên nhé. Cùng “hái lộc Xuân” và trở thành “người tiên phong” cùng Hanoi-Aptech nhé!

Địa chỉ cho bạn để liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn sẵn sàng:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com