Hanoi – Aptech tham gia tọa đàm “CNTT – Tương lai và cơ hội” tại ĐH Thăng Long

Vào sáng thứ 7 ngày 28/9 vừa qua, đại diện của Trường Hanoi – Aptech đã có dịp giao lưu cùng các tân sinh viên của Trường Đại học Thăng Long với tư cách là khách mời tham gia tọa đàm.

mh1-130930

Toàn cảnh buổi tọa đàm tại Trường ĐH Thăng Long

Trước khi đến với phần chính của chương trình là tọa đàm xung quanh chủ đề “CNTT – Tương lai và cơ hội” đại diện của Trường Hanoi – Aptech, ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc nhà Trường đã có phần phát biểu và những lời chúc dành tới các bạn tân sinh viên Đại học Thăng Long;

“Trong phần phát biểu của mình, Ông Nguyễn Bảo Trung nhấn mạnh các bạn tân sinh viên hiện tại ngoài việc đã chọn đúng ngành nghề để học còn có rất nhiều lợi thế từ điều kiện học tập mà nhà trường mang lại. Ông cũng vui vẻ bật mí ông chính là một cựu sinh viên của Đại học Thăng Long và trước đây khi ông theo học thì điều kiện và cơ sở vật chất chưa được tốt như bây giờ. Ông cũng nhắn nhủ tới các bạn tân sinh viên cần phải có quyết tâm học tập một cách chủ động (chiếm lĩnh kiến thức), biến khó khăn trở thành động lực để học tốt hơn. Khi các bạn tốt nghiệp các bạn cần phải nắm lấy cơ hội để phát triển vì chỉ có những ai sẵn sàng đối diện với khó khăn và thách thức mới thành công” trích phần phát biểu của Ông Nguyễn Bảo Trung.

mh2-130930

Ông Nguyễn Bảo Trung thứ 2 từ trái qua cùng các khách mời tham gia phần tọa đàm

Phần 2 của chương trình và cũng là phần chính mang lại những thông tin cần cho các bạn tân sinh viên chính là phần tọa đàm cùng các khách mời.

Trong khuôn khổ nội dung tọa đàm, Ông Nguyễn Bảo Trung đã có những chia sẻ về mô hình đào tạo chuyển giao công nghệ của Hanoi – Aptech để các bạn tân sinh viên hiểu hơn về mô hình này cũng như những điểm mạnh đã giúp chương trình đào tạo của Aptech đứng vững ở vị trí số 1 tại Việt Nam về đào tạo CNTT.

Hiện tại Trường Hanoi – Aptech luôn tuân thủ theo các quy định chung của hệ thống như; Giảng dạy trên giáo trình được cập nhật thường xuyên từ hệ thống, phương pháp giảng dạy tiên tiến, bổ sung cho học viên những kỹ năng cần thiết và bằng cấp do tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp chính là giấy thông hành cho nghề nghiệp quốc tế.

Ngoài những chia sẻ trên, Ông Nguyễn Bảo Trung cũng đã đưa ra những nhận định về xu hướng lập trình hiện nay như; xu hướng lập trình trên nền tảng di động và đây cũng là lý do để Trường Hanoi – Aptech quyết định triển khai mô hình đào tạo dành riêng cho lập trình trên thiết bị di động và sự ra đời của Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro.

Phần tham gia tọa đàm của Ông Nguyễn Bảo Trung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tham dự tại hội trường.

mh3-130930Các bạn sinh viên có mặt tại hội trường rất hào hứng với những thông tin mà đại diện Hanoi – Aptech mang tới

Cuối buổi tọa đàm, Ông Nguyễn Bảo Trung đã dành quà tặng bất ngờ tới một bạn sinh viên, người đã dám đối diện và chấp nhận thử thách với câu hỏi mà ông đưa ra. Ông Nguyễn Bảo Trung đã có phần giao lưu vui vẻ cùng tân sinh viên này và dành tặng bạn thẻ hỗ trợ học phí của Trung tâm Đào tạo Lập trình cho di động MobiPro trị giá 1.000.000VNĐ (một triệu đồng).

mh4-130930Chàng sinh viên chấp nhận thử thách đã có những giao lưu thú vị & nhận được phần quà từ Hanoi – Aptech

Hy vọng rằng với những gì mà ông Nguyễn Bảo Trung đã chia sẻ sẽ phần nào giúp các bạn tân sinh viên có thêm những kiến thức và những thông tin cần cho nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.