Hanoi – Aptech tham gia hội trại Sắc màu cuộc sống tại ĐH Bách Khoa

Đồng hành cùng các hoạt động tại hội trại Sắc màu cuộc sống do sinh viên năm nhất Đại học Bách Khoa tổ chức ngày 29/3 vừa qua, Trường Hanoi – Aptech đã có một ngày hướng nghiệp và giao lưu rất bổ ích dành tới các bạn sinh viên.

Là đơn vị đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ chuẩn quốc tế chính vì vậy các hoạt động hướng tới sinh viên luôn là những hoạt động được Hanoi – Aptech quan tâm. Tham gia hội trại, Trường Hanoi – Aptech đã mang tới các bạn sinh viên thông tin về chương trình đào tạo của Trường cùng những trò chơi vui giao lưu nhận quà thú vị.

mh-140331Nhân viên tư vấn hỗ trợ các bạn tìm hiểu thông tin khóa học tại Hanoi – Aptech

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, gian hàng của Hanoi – Aptech luôn đón tiếp rất đông các bạn sinh viên tới thăm quan, tìm hiểu về các khóa học. Qua đó các bạn có cái nhìn khác hơn về học nghề và cũng là cơ hội để các bạn có thêm những lựa chọn cho tương lai.

mh1-hna-140331Các bạn sinh viên đăng ký tìm hiểu thông tin tại gian hàng

Ngoài hoạt động hướng nghiệp, hoạt động giao lưu bằng các trò chơi vui của Hanoi – Aptech cũng mang lại sự hứng thú rất lớn tới các bạn sinh viên.

mh2-hna-140331

Tham gia trò chơi giao lưu nhiệt tình cùng Hanoi – Aptech

Bỏ lại cảm giác ngượng ngùng và e dè, các bạn sinh viên đã tham gia trò chơi rất nhiệt tình và thoải mái, những phần quà của Hanoi – Aptech đã được trao tới cho những người chiến thắng.

mh3-hna-140331

Món quà đôi là bất ngờ mà Hanoi – Aptech dành tới các bạn sinh viên

Hanoi – Aptech hẹn gặp lại các bạn trong những hoạt động tiếp theo vào một ngày gần nhất!