Hanoi – Aptech tham gia hội chợ hướng nghiệp tại trường THPT Nguyễn Siêu

Hôm qua ngày 24/3/2014, Trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi – Aptech đã có gian hàng tham gia tư vấn tại hội chợ hướng nghiệp do Trường THPT Nguyễn Siêu tổ chức.

Hội chợ hướng nghiệp là hoạt động được trường THPT Nguyễn Siêu tổ chức thường niên nhằm giúp các bạn học sinh khối 12 có cái nhìn tổng quan và cụ thể về các ngành nghề học để lựa chọn sau khi tốt nghiệp chương trình học THPT.

Mang tới hội chợ hướng nghiệp lần này, Trường Hanoi – Aptech dành tới các bạn học sinh những thông tin hữu ích về ngành học lập trình viên, ngành học được đánh giá là ngành thuộc tốp đầu những ngành có thu nhập và tiềm năng phát triển tốt.

mh1-hna-hn140325

Các bạn học sinh điền thông tin và tư vấn tại gian hàng của Hanoi – Aptech

Với bề dày 13 năm trong lĩnh vực đào tạo, Trường Hanoi- Aptech tự hào là chiếc nôi của rất nhiều các thế hệ học viên tốt nghiệp và thành đạt trong sự nghiệp. Ngoài việc mang tới các bạn tri thức, nhà trường còn giúp các bạn định hướng cho ngành nghề mà các bạn theo đuổi giúp các bạn nắm bắt được những nhu cầu của thị trường ngành này từ đó sẽ có những quyết định phù hợp giúp các bạn có được thành công trong sự nghiệp.

Đến với hội chợ hướng nghiệp lần này, ngoài những thông tin về Trường Hanoi – Aptech cũng như các ngành nghề đào tạo, nhà trường còn đặc biệt dành tặng 3 học bổng với trị giá 5.000.000VNĐ/ 1 học bổng để tặng tới các bạn học sinh.

mh2-hna-hn140325

Các bạn học sinh hào hứng tham gia phần bốc thăm nhận học bổng của Hanoi – Aptech

Mong rằng học bổng này có thể sẽ đem lại cho các bạn thêm một lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT.

Chào đón các bạn đến với đại gia đình Hanoi – Aptech trong một ngày gần nhất!

Danh  sách các bạn nhận học bổng của Hanoi – Aptech

  1. Trịnh Nam Sơn – 12A3
  2. Phạm Lan Phương – 12A4
  3. Nguyễn Quỳnh Anh – 12A2

mh3-hna-hn140325

3 học sinh may mắn đã nhận được học bổng

Liên hệ với chúng tôi tại

Trường Đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi – Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com