Hanoi – Aptech tạo dấu ấn riêng tại hội chợ sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Với rất nhiều các hoạt động sôi nổi tại gian hàng của mình trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, Trường Hanoi – Aptech đã đồng hành và tới gần hơn với các bạn sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

mh-hc-130909Gian hàng của Hanoi – Aptech luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên

Trong 2 ngày tham gia hội chợ, gian hàng của Trường Hanoi – Aptech lúc nào cũng rộn rã và náo nhiệt bởi những hoạt động vui chơi thú vị. Các bạn sinh viên có cơ hội thử sức mình với các trò chơi vui và dành các phần quà độc đáo.

mh-hc3-130909Các bạn hào hứng tham gia các trò chơi vui tại gian hàng

Ngoài các hoạt động vui chơi, chụp hình lưu niệm cùng mô hình ngộ nghĩnh các bạn sinh viên còn có cơ hội được các tư vấn viên của Trường Hanoi – Aptech chia sẻ những thông tin về các khóa học cũng như những chương trình hỗ trợ của Hanoi – Aptech đang áp dụng trong thời gian này, đây chính là cơ hội để các bạn nếu yêu ngành học CNTT sẽ có thể tìm hiểu để có những lựa chọn phù hợp cho mình.

mh-hc4-130909Các bạn được các tư vấn của Hanoi – Aptech trao đổi thông tin rất nhiệt tình và đầy đủ

mh-hc6-130909

Một số bạn đã đăng ký tham gia khóa học của Hanoi – Aptech ngay tại gian hàng

Có thể nói chỉ với 2 ngày đồng hành cùng các bạn sinh viên của Trường Đại học kinh tế quốc dân, Trường Hanoi – Aptech đã thực sự tạo được dấu ấn riêng trong mắt các bạn không chỉ là một trường đào tạo CNTT mà tại Hanoi – Aptech các bạn sẽ còn tìm thấy rất nhiều sự trải nghiệm thú vị qua các hoạt động khác.

Hiện tại Hanoi – Aptech có các địa chỉ để bạn có thể liên hệ tại:

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Hoặc bạn có thể truy cập vào website của trường tại: www.aptech.vn để tìm hiểu thêm.