Hanoi-Aptech tặng quà năm mới cho các “thủ lĩnh” hệ thống mạng

Từ khi xuất hiện đến nay, máy tính và mạng Internet ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong đời sống xã hội. Hãy cùng tưởng tượng xem nếu một ngày bạn không có máy tính, không có internet, không lướt web để cập nhật thông tin thì sẽ như thế nào? Hẳn là sẽ rất khó chịu.

Tuy nhiên, máy tính cùng hệ thống internet càng phổ biến và phát triển thì lại càng xuất hiện nhiều hacker – những vị khách không mấy thiện cảm của internet. Chính vì vậy mà những chuyên viên quản trị mạng hay còn gọi là những “thủ lĩnh” của hệ thống mạng ngày càng phát huy được vai trò quan trọng của mình.

Nhằm cung cấp kiến thức và kĩ năng cho những ai đam mê kiến thức máy tính và các hệ điều hành, những ai muốn mang lại sự an toàn và bảo mật cho các hệ thống mạng, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech thường xuyên mở các lớp học Quản trị mạng.

 ACNA-2013

Trong tháng 1 và tháng 2 này, ngay khi đăng kí khóa học Quản trị mạng ACNA bạn sẽ được tham gia chương trình “Lộc Xuân Quý Tỵ” với ưu đãi gấp đôi. Tặng khóa học ACNA Advanced cho tất cả những bạn đăng kí trước ngày 8/2/2013.

“Đăng kí 1 mà lại được học 2”. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé, những “thủ lĩnh” của hệ thống mạng tương lai.

Bạn có 3 tuần nữa để nhận ưu đãi từ chúng tôi, tăng tốc lên thôi!

Truy cập vào website www.aptech.vn hoặc hotline 043. 8344 669 để có thêm thông tin chi tiết!