Hanoi-Aptech tặng máy tính bảng Surface trong Sinh nhật vui 11 tuổi

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật tuổi 11, chào đón tuổi 12, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng trong đó đặc biệt nhà trường dành tặng món quà độc và giá trị cho 1 trong số các bạn nhập học trong thời gian diễn ra chương trình chào mừng là  một máy tính bảng Surface.

Món quà tặng giá trị này sẽ được trao cho chủ nhân may mắn vào đúng ngày tổ chức lễ kỷ niệm 29/11 và tại Trường Hanoi – Aptech.

Wa, quả là tin Hót, hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy tính bảng này cùng chúng tôi: Surface là chiếc máy tính bảng đầu tiên được chính Microsoft thiết kế và phát triển, đánh dấu sự đặt chân của “gã khổng lồ phần mềm” vào lĩnh vực sản xuất thiết bị di động. Sản phẩm được Microsoft chính thức giới thiệu vào ngày 26/10 vừa qua, cùng thời điểm ra mắt hệ điều hành Windows 8 hoàn toàn mới.

Đây thực sự là món quà được rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là các tín đồ yêu công nghệ mong đợi. Không phải chương trình nào cũng có quà “khủng” như thế này. Có thể nói, Hanoi-Aptech luôn mong muốn cập nhật tới các bạn những gì mới nhất, công nghệ nhất và ấn tượng nhất.

Đã sắp đến giờ khắc ý nghĩa của Hanoi – Aptech, chúc cho Hanoi – Aptech sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa ở tuổi 12 sắp tới. Chúng tôi chào đón các bạn ở bữa tiệc sinh nhật ấm áp vào lúc 19h ngày 29/11/2012 tại Phòng Class 1 – Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi -Aptech – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hãy đến, hãy chia sẻ niềm vui cùng Hanoi-Aptech và người may mắn nhận được quà khủng máy tính bảng Surface.

(Ảnh: St)