Hanoi-Aptech tặng iPad Air một ngày duy nhất 20/1 Lập trình năm mới

Với Ngày Vàng 20/01/2014, Hanoi- Aptech dành tặng iPad Air bản Wifi- sản phẩm công nghệ HOT nhất 2013 do Sohoa Tech Awards bình chọn.

Sở hữu những sản phẩm công nghệ thời thượng luôn là ước mơ của giới trẻ, đặc biệt là những ai đam mê và mong muốn theo đuổi ngành IT.  Trong buổi công bố giải thưởng Sohoa Tech Awards, một chương trình lớn và uy tín về Sản phẩm công nghệ yêu thích do Báo điện tử VnExpress thực hiện vừa qua, iPad Air đã giúp Apple “đại thắng” khi xuất sắc giành được 60,4 % số bình chọn của người dùng.

Tốc độ nhanh và mượt mà, Pin cực khỏe và hệ thống âm thanh chất lượng là những gì iPad Air chinh phục hoàn toàn những người dùng sành điệu và khó tính nhất. Tuy nhiên, với những ai đam mê công nghệ và chuyên ngành Lập trình, đây được đánh giá là công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả. Đa phần các Lập trình viên chuyên nghiệp đều đánh giá tốt trải nghiệm với iPad Air Wifi khi nó cho phép tải và chạy thử các ứng dụng bằng tốc độ nhạy bén, không hề gặp hiện tượng tỏa nhiệt dù phải hoạt động trong thời gian liên tục. Điều này cho phép Lập trình viên phát triển các sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, tính tối ưu về hỗ trợ nghe, nhìn, đọc và giải trí của thiết bị thông minh này cũng mở ra cho người dùng một thế giới đầy màu sắc và đa dạng, vượt qua những trải nghiệm của một sản phẩm số thông thường.

mh-hna-140116

Luôn cập nhật xu hướng và tạo cơ hội, hỗ trợ các bạn trẻ ngay từ những ngày đầu nhập học tại Trường, với Ngày Vàng 20/01/2014, Hanoi- Aptech dành tặng các Tân học viên sản phẩm iPad Air bản Wifi đang được giới trẻ “săn lùng” hiện nay. Đây không chỉ là quà tặng sành điệu, đáp ứng thị hiếu mà qua đó, Hanoi- Aptech mong muốn và tin tưởng dòng thiết bị này sẽ giúp các bạn trải nghiệm, học tập và thành công cùng chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP. Quà tặng iPad Air Wifi cũng có giá trị giảm trừ tương đương 20% học phí khóa học.

Đặc biệt, ngay khi nhập học  Ngày Vàng 20/01, bạn còn nhận được Coupon giảm trừ lên tới 40% học phí khóa học Lập trình iOS từ Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn cùng iPad Air chinh phục nền tảng Lập trình vững chắc và khám phá xu hướng Lập trình di động iOS thời thượng.

Steve Jobs, người sáng lập nên “đế chế” Apple đã từng nói: “Cách duy nhất để đạt đến thành công tột bậc là làm và yêu thích những gì bạn làm”. Hãy để đam mê, giấc mơ Lập trình của bạn được chắp cánh cùng iPad Air, quà tặng Ngày Vàng 20/01/2014 từ Hanoi- Aptech.

Mọi thông tin, các bạn có thể tham khảo tại website của Hanoi – Aptech www.aptech.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Năm mới 2014 tràn ngập may mắn và thành công đang chờ đón bạn!