Hanoi-Aptech tặng iPad 2 nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012

“Tưng bừng đón năm mới” – chương trình chào đón năm con rồng 2012 hấp dẫn nhất từ trước đến nay tại Hanoi-Aptech. Quà tặng giá trị và đẳng cấp – “Ipad 2” một trong những sản phẩm nổi trội của hãng Apple đang được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ là món quà chào xuân đầy ý nghĩa dành tặng các bạn.

Chương trình được áp dụng từ nay cho đến ngày 29/02/2012 dành cho khóa đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại Hanoi-Aptech. Cũng nhân dịp này Hanoi-Aptech tặng 5.000.000 VNĐ cho khóa học Quản trị mạng Quốc tế.

Năm 2011 đầy biến động và khó khăn về kinh tế, xã hội sắp qua. Sau mỗi giai đoạn khó khăn thường sẽ đến giai đoạn phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ. Để chào đón một năm mới an lành, may mắn và thịnh vượng mỗi bạn trẻ hãy trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc để sẵn sàng đón đầu cơ hội phát triển trong tương lai.

Tỷ lệ lạm phát tăng cao của năm qua đã kéo theo nhiều hệ lụy như gia tăng tỷ lệ thất nghiệp, sự bất ổn định trong các kênh đầu tư thì việc đầu tư cho học hành được coi là kênh đầu tư hiệu quả nhất. Tại hội thảo“Thách thức và triển vọng phát triển CNTT trong doanh nghiệp ở Việt Nam: cơ hội hợp tác thương mại Pháp – Việt" do Bộ Thông tin – Truyền thông và Cơ quan Thương mại Pháp (Ubifrance) tổ chức trong năm vừa qua, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đã khẳng định “Chính phủ VN coi CNTT-TT vừa là một ngành kinh tế, vừa là động lực phát triển kinh tế xã hội. Dù chịu ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu, ngành công nghiệp CNTT-TT của VN vẫn có mức tăng trưởng khoảng 20%/năm". Cùng với đề án tăng tốc CNTT do Chính phủ ban hành thì với mức tăng trưởng trên có thể khẳng định CNTT sẽ vẫn là ngành nghề ổn định và hấp dẫn trong tương lai.

Nếu bạn yêu thích công nghệ thông tin và mong muốn theo học ngành nghề này hãy đặt niềm tin vào Hanoi-Aptech. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường trang bị nghề nghiệp vững chãi cho tương lai.

Mời bạn đăng ký tham gia chương trình “Tưng bừng đón năm mới” để trở thành chủ sở hữu của thiết bị số đẳng cấp và sành điệu IPAD 2 (Quà tặng không giới hạn số lượng).

Đăng ký khóa học Lập trình viên Quốc tế

Đăng ký khóa học Quản trị mạng Quốc tế

Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng!