Hanoi-Aptech tặng học bổng vươn cao giá trị cho người đứng đầu

Với mong muốn tạo điều kiện và khuyến khích các bạn trẻ đến gần hơn với lĩnh vực CNTT, từ tháng 3/2013, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech cùng với các trung tâm trong hệ thống triển khai chương trình học bổng với tên gọi “Vươn cao cùng Aptech”.

 Đây là quỹ học bổng thường niên theo chương trình chung của hệ thống Aptech toàn cầu. Năm nay quỹ học bổng đã lên tới con số 1 tỷ 500 triệu đồng và dành cơ hội cho tất cả những ai đam mê CNTT, muốn thử sức trong lĩnh vực lập trình.

hanoiaptech1

Để có cơ hội nhận học bổng, các bạn học viên cần tham gia thi 2 môn Toán logic (GMAT) và tiếng Anh nếu bạn đạt điểm nhận học bổng và đăng ký nhập học khoá đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP) tại Trường Hanoi-Aptech trong thời gian từ nay cho đến hết ngày 31/5/2013. Bạn chắc chắn sẽ nhận các ưu đãi học bổng theo số điểm bạn đạt được.

 Mức học bổng cao nhất mà bạn có thể sở hữu trị giá lên tới 40.000.000đ. Ngoài ra còn rất nhiều các mức học bổng khác mà bạn có thể sở hữu với các thang điểm đạt khác nhau.

Chương trình này  thực sự là một cơ hội tốt để các bạn trẻ được nâng cao và bắt kịp với những xu hướng công nghệ của thế giới.

Quá nhiều điều hấp dẫn cho những ai đã, đang và sẽ chọn IT là ước mơ, đam mê của mình. “Chosse IT, choose to make your dream come true”.

Tại Hanoi-Aptech, chúng tôi tin tưởng vào ước mơ IT của bạn, chúng tôi đồng hành cùng bạn và giúp bạn vươn cao.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời trong tháng Tư này nhé!

Mọi chi tiết về Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí thi nhận học bổng tại đây.