Chào mừng xuân Đinh Dậu  – 2017, Trường đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi–Aptech  xin gửi tới các Lập trình viên tương lai CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI–HỌC BỔNG KHỞI NGHIỆP CHƯA TỪNG CÓ, giúp các bạn sẵn sàng cho một khởi đầu mới.

Cứ đi học là nhận được học bổng – Chuyện lạ mà có thật! Chỉ cần đăng ký Khóa học lập trình viên Quốc tế trong năm mới 2017, bạn sẽ nhận ngay HỌC BỔNG KHỞI NGHIỆP 1.000.000 VNĐ tiền mặt cho mỗi tháng trong suốt quá trình học tập tại trường. Thời gian học tập có thể lên tới 30 tháng tùy thuộc vào khóa học bạn lựa chọn để phù hợp với mục tiêu công việc của mình.

Học bổng đã sẵn sàng chờ bạn – trở thành một nhà lập trình viên tài năng – tại sao không ?

Tại sao bạn nên chọn nghề LẬP TRÌNH VIÊN ?

Lập trình viên – Từ khóa nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay (Ảnh: Internet)

Có thể thấy rõ ràng thời đại ngày nay, công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta và lập trình chính là một phần quan trọng trong đó. Nhu cầu tìm kiếm lập trình viên máy tính không ngừng gia tăng trong thế kỷ mới khiến cho nghề LẬP TRÌNH VIÊN trở thành ngành nghề hot nhất hiện nay và cả trong tương lai. Bởi Sự phát triển của công nghệ thông tin là không bao giờ dừng lại.

Có thể khẳng đinh, phía sau hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống số hóa hiện nay… đều có góp mặt của những nhà lập trình viên.

Đến đây, bạn đã sẵn sàng trở thành một nhà lập trình viên chưa?

Tại sao bạn chọn Hanoi–Aptech để khởi đầu cho tương lai của mình ?

  • 6 năm liên tiếp đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo số 1 về CNTT tại Việt Nam
  • Là thành viên của tập đoàn Aptech, tập đoàn lớn nhất thế giới về CNTT trên cả 5 châu lục.
  • Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ giảng viên tài năng và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong các tập đoàn CNTT Việt Nam và thế giới
  • Quy trình đào tạo theo quy chuẩn ISO 9001, được thế giới đánh giá cao
  • Nhận bằng Quốc tế của tập đoàn Đào tạo Aptech Ấn Độ, được công nhận ở các nước tiên tiến trên thế giới
  • Liên thông với các trường Đại học trong nước và quốc tế
  • Chính sách hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Hanoi–Aptech – Nơi biến giấc mơ của bạn thành sự thật!

Hình ảnh trong buổi khai giảng lớp Lập trình viên Chất Lượng Cao tại Hanoi-Aptech (Ảnh: Hanoi-Aptech)

Nếu bạn đã nắm rõ được mục tiêu của mình thì hãy tìm cho mình một  nơi tin cậy giúp bạn thực hiện ước mơ ấy. Hanoi–Aptech với 15 năm kinh nghiệm và hàng nghìn học viên thành công- Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam – là nơi tạo những Lập trình viên tài năng – trong đó có bạn!

Tại sao bạn nên đăng ký ngay hôm nay?

Năm 2017 này, chương trình đào tạo Hanoi–Aptech đã được cập nhật phiên bản mới nhất ACCP từ tập đoàn Ấn Độ. Với update này, học viên sẽ được trải nghiệm thực tế nhiều hơn. Hệ thống kiến thức được cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất nhưng thời gian học lại được rút ngắn hơn so với những năm trước đây. Điều này sẽ giúp học viên có cơ hội nghề nghiệp cao hơn.

Tuy nhiên, song hành với điều này là học phí trong năm 2017 sẽ có sự thay đổi cao hơn so với năm 2016. Nhưng bạn đừng lo về điều đó, bởi chỉ cần đăng ký học từ 1/1 – 14/1/2017, học viên sẽ được giữ nguyên mức học phí như năm 2016.

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, chúng tôi còn trao cho mỗi tân học viên “Học bổng khởi nghiệp” trị giá 1.000.000 đồng/ tháng tiền mặt cho mỗi học viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Với những chương trình chưa từng có, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tin tưởng lựa chọn Hanoi–Aptech là nơi trao ước mơ trở thành một lập trình viên quốc tế tài năng.

BẠN CÒN DO DỰ ĐIỀU GÌ, HÃY ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH APTECH ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ CỦA MÌNH!

Tham khảo thông tin khóa học tại đây

Website: www.aptech.vn  Hotline: 043.563.7511

Phượng Lê