Hanoi- Aptech tặng bạn bí kíp để ấn nút chọn lập trình viên

Với bất kì ai thì việc lựa chọn 1 nghề nào đó để học và theo đuổi đều có những lý do riêng tuy nhiên nếu bạn có ý định chọn cho mình nghề lập trình viên thì 3 bí kíp mà Hanoi- Aptech tặng bạn nhân dịp năm mới chắc sẽ phát huy tác dụng.

  1. Bạn hãy xác định mục tiêu của bản thân một cách rõ ràng:

Hãy tự đặt ra cho bản thân một số mục tiêu trong đó có nghề lập trình viên để xem xét và cân nhắc mức độ của từng mục tiêu đó trước khi quyết định.

hna1-160223

Xác định đúng mục tiêu bạn sẽ nắm được thành công (ảnh nguồn internet)

Đầu tiên hãy xem ngành nghề này có thực sự phù hợp năng lực bản thân không? học xong bạn sẽ làm được gì? Bạn có thể có ngay được công việc hay không? Để xác định được 3 tiêu chí này cũng không hoàn toàn đơn giản vì có thể ngành nghề bạn thích thì khả năng lại không phù hợp…tuy nhiên nếu bạn thấy mình thực sự muốn theo nghề lập trình viên thì năng lực về khả năng tư duy sẽ là yếu tố cần ngoài sự yêu thích với công nghệ, bạn hãy luôn ghi nhớ điều đó nhé.

  1. Bạn hãy tìm hiểu những điều khác xung quanh mục tiêu đã chọn:

Việc tìm hiểu rộng hơn về mục tiêu nghề bạn sẽ lựa chọn cũng là yếu tố khá quan trọng, nó sẽ giúp bạn có được những cái nhìn mới và khái quát thay vì chỉ học những kiến thức khô cứng, sự tìm hiểu này cũng sẽ giúp bạn có khả năng tìm kiếm cơ hội cho mình khi đi làm.

hna2-160223

Hãy nhìn và đi nhiều hơn để không bị những suy nghĩ bó hẹp (ảnh nguồn internet)

  1. Tự tìm và phát huy những thế mạnh bản thân:

Ai cũng có những thế mạnh và khả năng riêng biệt nhưng đôi khi tự bản thân lại không tự nhìn thấy được vì thế hãy đừng ngại thể hiện những khả năng của bản thân khi có thể, những khả năng đó không cần phải là những gì cao siêu to tát mà đôi khi chỉ đơn giản là bạn dám nói, dám phát biểu hoặc dám đứng ra chủ trì một cuộc họp.

hna3-160223

Khám phá khả năng bản thân là công việc không hề dễ nên hãy bắt đầu ngay lúc này (ảnh nguồn internet)

Việc tìm thấy thế mạnh của bản thân đối với 1 người làm nghề lập trình viên sẽ là lợi thế giúp bạn phát triển sự nghiệp vì là một người làm nghề giỏi thôi chưa đủ bạn cần phải thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất để dành được những dự án tốt và hiệu quả.

Với 3 bí kíp mà Hanoi- Aptech chia sẻ chắc hẳn bạn đã có được cho mình những câu trả lời phù hợp cho một ngành nghề mà mình sẽ theo đuổi. Mọi sự thành công đều không hề dễ mà sẽ đòi hỏi ở bạn những thử thách và sự kiên trì.

Nghề lập trình viên luôn nằm trong tốp các ngành nghề tạo được độ nóng trên thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao vì thế áp lực dành cho những người làm nghề càng lớn, để là nhân lực tốt của ngành bạn luôn phải trau dồi kiến thức vì công nghệ luôn thay đổi và cập nhật, hãy đừng để mình tụt hậu.

Hanoi- Aptech là đơn vị đào tạo chuyên sâu về nghề lập trình viên có bề dày 15 năm và luôn được đánh giá cao về mô hình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp vì vậy với Hanoi- Aptech các bạn không chỉ là những học viên học tập và tốt nghiệp mà các bạn còn chính là giá trị mang lại sự tin tưởng dành tới nhà trường.

Hanoi- Aptech cũng luôn tự hào về sự gắn kết của các thế hệ học viên với nhà trường, các bạn dù đang làm ở vị trí nào vẫn luôn trở về nhà, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với những lớp học viên mới.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, ngoài chia sẻ bí kíp để các bạn tự tin hơn khi chọn nghề lập trình viên, Hanoi- Aptech không quên tặng các bạn những ưu đãi và lì xì lấy hên giúp bạn sớm được hiện thực hóa ước mơ với nghề lập trình.

Bạn chỉ cần Click là sẽ có được đầy đủ các thông tin cần để sẵn sàng cho một khởi đầu với nghề lập trình viên.

Chúc bạn sẽ đến được đích cuối với lộc đầu năm của Hanoi- Aptech!

Nga My