Hướng tới ngày kỷ niệm sinh nhật tuổi 12, Trường Hanoi – Aptech sẽ đặc biệt dành tặng chương trình học bổng khủng để tri ân tới các bạn những người đã chọn IT, chọn nghề lập trình để theo đuổi.

Chương trình lần này của Hanoi – Aptech giúp bạn nối dài thêm mơ ước với công nghệ nói chung và với nghề lập trình nói riêng. Có thể nói, đây là cơ hội vàng dành tới các bạn bởi mức học bổng khủng mà chương trình đem lại;

mh-131112

Hanoi – Aptech đồng hành để bạn khẳng định quyết tâm của mình

– Mỗi tháng 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 32.000.000VNĐ dành cho 2 thí sinh đạt điểm từ 40 điểm trở lên & cao nhất trong kì thi đầu vào của tháng.
– Tặng học bổng trị giá 12.000.000VNĐ cho các bạn đăng ký nhập học khóa HDSE (khóa 2 năm – Lập trình viên Quốc tế).
– Tặng học bổng trị giá 5.000.000VNĐ cho các bạn đăng ký nhập học khóa DISM (khóa 1 năm – Lập trình viên Quốc tế).
– Tặng học bổng trị giá 2.000.000VNĐ cho các bạn đăng ký nhập học khóa ITT (Kỹ thuật viên Quốc tế).
Tham gia cùng chương trình “TÔI ĐÃ CHỌN” bạn sẽ;
– Được đào tạo theo giáo trình Quốc tế của Tập đoàn Aptech cập nhật những công nghệ lập trình mới nhất như Điện toán đám mây, Lập trình di động Android, iOS…
– Được trang bị những kỹ năng mềm: Bản đồ tư duy, Giao tiếp hiệu quả, Khả năng làm việc nhóm… để nhanh chóng hòa nhập trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp.
– Được tham gia các dự án phần mềm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia CNTT Quốc tế.
– Được giới thiệu việc làm tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến.
– Bằng cấp được công nhận rộng rãi bởi các trường Đại học Quốc tế uy tín như RMIT, Southern Cross, Swinburbne… để học liên thông nhận bằng cử nhân CNTT Quốc tế.
Quá nhiều cái “được” cho một ước mơ IT đúng không? Nếu bạn yêu công nghệ thông tin, bạn mong muốn có công việc ổn định với mức thu nhập không hề nhỏ, bạn muốn sự nghiệp tiến xa với tương lai vững chắc và bạn đã sẵn sàng cho ước mơ của mình thì hãy khởi động ngay bằng việc đăng kí tham gia thi đầu vào tại Hanoi-Aptech và dành học bổng.
Tại Hanoi-Aptech, chúng tôi luôn lắng nghe, tin tưởng vào ước mơ IT của bạn. “Tôi đã chọn” là lời khẳng định để bạn chính thức trở thành một thành viên của chúng tôi và bắt đầu với hành trình cùng nghề lập trình viên.
Truy cập vào website www.aptech.vn để có thêm các thông tin chi tiết về học bổng này hoặc ghé thăm Trường Hanoi – Aptech tại:
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511