Năm 2012 đánh dấu năm thứ 11, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech tham gia vào hệ thống đào tạo công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Aptech Ấn Độ.

Với sứ mệnh đào tạo của mình, Hanoi – Aptech là cái nôi phát triển của rất nhiều các thế hệ học viên và Hanoi – Aptech luôn tự hào về điều đó. Vậy ở Hanoi – Aptech có gì thu hút các bạn trẻ, hãy cùng tìm hiểu những điểm vàng làm nên thành tựu của Hanoi – Aptech trong suốt hơn 10 năm qua:

Điểm vàng đầu tiên có lẽ phải dành cho mô hình đào tạo chuyển giao công nghệ với tiêu chuẩn quốc tế mà Hanoi – Aptech đang áp dụng. Học tập tại Hanoi – Aptech học viên được sở hữu những dịch vụ tốt nhất, hiện đại và không gian học tập mở.

Hanoi - Aptech sự lựa chọn của các teen yêu công nghệ

Điểm vàng tiếp theo dành cho đào tạo vì đào tạo chính là giá trị để mang lại thành công cho nhà trường và chính sự thành đạt của học viên sau khi ra trường là thước đo chính xác nhất cho giá trị đó. Theo học tại Hanoi – Aptech các bạn trẻ sẽ được cập nhật kiến thức và công nghệ mới thường xuyên, phương pháp học tập không quá gò bó được bố trí song song lý thuyết và thực hành giúp học viên có được đầy đủ những trải nghiệm của nghề.

Thực tế đã chứng minh nhiều học viên của Hanoi – Aptech sau khi ra trường tìm được những công việc phù hợp, ổn định và các bạn luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng về sự nhạy bén và bắt nhịp nhanh với công việc.

Một điểm vàng nữa cũng không thể thiếu là mảnh ghép mang lại giá trị gia tăng giúp các bạn có đầy đủ nhất hành trang khi chinh phục tương lai đó chính là những kỹ năng mềm và những hoạt động ngoại khóa mang tính xã hội cao: Kiến thức giúp bạn sáng tạo và tỏa sáng còn kỹ năng sẽ giúp các bạn thành đạt trong môi trường công việc.

Hanoi - Aptech sự lựa chọn của các teen yêu công nghệ

Hiện tại, Trường Hanoi – Aptech đang triển khai nhiều các hoạt động trao học bổng hỗ trợ đến các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn có thêm cơ hội và lựa chọn, trong tháng 8 nhà trường đã trao các suất học bổng Trạng Nguyên, Bảng Nhãn và Thám Hoa trị giá lên tới 60.000.000đ tới các bạn đạt điểm cao của các kỳ tuyển sinh. Hàng tháng, Nhà trường vẫn đang tuyển sinh liên tục cho các lớp Lập trình Chất lượng cao, Lớp lập trình FasTrack và lớp quản trị mạng quốc tế…

Tìm hiểu thêm về Hanoi – Aptech cũng như các hoạt động đào tạo và hoạt động khác các bạn có thể truy cập website của nhà Trường www.aptech.vn , đến trực tiếp tại các cơ sở: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi đến tổng đài của chúng tôi: (043) 8344 669 để được tư vấn.

Mọi con đường đều dẫn đến thành công nếu bạn thực sự nỗ lực, Hanoi – Aptech mong muốn được trao chìa khóa tới bạn để bạn mở thành công.

Theo Dân Trí.